Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Phong thủy chung cư goldsilk complex Van Phuc

admin | 05/06/2015

Một tòa nhà chung cư goldsilk complex Van Phuc có nhiều tầng và các đơn vị. Mỗi đơn vị có hướng riêng của mình. Bạn có biết những lời khuyên về cho chung cư về phong thủy để xác định hướng phong thủy cho căn hộ của bạn.

Tương tự như các nhà phong thủy, bạn phải kiểm tra vị trí chung cư Van Phuc của bạn và hướng. Chúng ta biết rằng các chi trái đất đến từ các cửa tòa nhà phía trước và sau đó đi vào cánh cửa căn hộ của bạn. Một thầy phong thủy giàu kinh nghiệm đã xác định hướng căn hộ đầu tiên của bạn.

Đôi khi có nhiều hơn một lối vào cho chung cư goldsilk complex. Khi họ tiến hành phong thủy cho căn hộ có nhiều lối vào, để quyết định một trong hai cánh cửa của địa chỉ tòa nhà hoặc cửa với lưu lượng truy cập nhiều nhất bởi những người thuê nhà. Một bản đồ thủy phong cho các tòa nhà sau khi xác định hướng phong thủy. Sau đó, cô có thể áp dụng điều này bản đồ thủy phong cho căn hộ của bạn và xác định hướng cửa trước của bạn và hướng đơn vị của bạn.

Phong thủy cho chung cư goldsilk complex Van Phuc có để đánh giá nội thất của cửa trước . Ngày nay, các căn hộ mới không phải là rất lớn. Các tiền sảnh là nhỏ. Nó là một phần quan trọng của căn hộ phong thủy.

Một số chung cư có cửa trước đối diện trực tiếp với cửa sổ hoặc vào bếp. Đây là phong thủy xấu chung cư. Các chi tốt lành thoát qua cửa sổ hoặc bỏng đi bởi các lò lửa ngay khi tuyển sinh. Bạn có để sửa vấn đề này với các vật phẩm phong thủy thích hợp. Hầu hết các căn hộ ít khi có nhà bếp ở phía sau của đơn vị vì trong những thiết kế hiện đại. Rất thường xuyên, nhà bếp nằm ở cửa phía trước hoặc ở trung tâm của chung cư. Sự lựa chọn tốt hơn về phong thủy chung cư goldsilk complex là đặt nhà bếp ở các phía. Tốt thủy nhà bếp phong nguyên tắc áp dụng phong thủy cho căn hộ là tốt. Vì vậy, bạn phải xem xét các vị trí bếp và bồn rửa.

Các danh lam thắng cảnh và các tòa nhà bên ngoài cửa sổ chung cư Van Phuc và ban công là rất quan trọng đối với phong thủy cho căn hộ, phòng thu hoặc loft. Một số tòa nhà bên ngoài, các đối tượng và các tuyến đường đang giết chết năng lượng cho chung cư của bạn và chính bạn khi bạn có thể xem chúng từ cửa sổ và ban công của bạn.

Thầy phong thủy chung cư goldsilk complex của bạn có tư vấn cho bạn để đặt hàng phong thủy chung cư để trung hòa các lực lượng giết chết nếu có thể. Tuy nhiên, một item phong thủy sẽ không có hiệu quả để vượt qua những điều xấu nếu năng lượng giết người là quá mạnh mẽ. Trong tình huống này, bạn có để tránh sống trong hoặc mua chung cư goldsilk complex Van Phuc này.