Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Những tục lệ tình dục cực sốc trên thế giới

admin | 24/03/2015

Các thủ tục , tục lệ tình dục lạ kỳ nhất trên thế giới
1. Bộ tộc Sambians, Papua, New Guinea
Để trở thành người đàn ông chân chính ở bộ tộc này, các cậu bé lên 7 phải tách khỏi phụ nữ, sống chung với những người đàn ông khác trong 10 năm. Trong vòng 10 năm đó, họ sẽ được bấm khuyên lên cơ thể vì theo tín ngưỡng ở đây, việc này sẽ giúp loại bỏ những sự ô nhiễm mà đàn bà truyền sang.Cũng trong từng đó năm, họ phải tiêu thụ một lượng đường mía cực lớn nên thường xuyên bị chảy máu mũi và nôn nao.

Khủng khiếp nhất phải kể đến thử thách uống tinh dịch của những người đàn ông lớn tuổi hơn trong làng, những người được cho là khỏe mạnh, trưởng thành hơn để dần dần trở thành đàn ông đích thực!
2. Bộ tộc Mardudjara, Australia
Để chứng minh sự trưởng thành của mình, các cậu bé ở bộ tộc này sẽ bị cắt bao quy đầu, sau đó còn phải tự ăn những gì được cắt ra! Mọi nỗ lực ngăn cản việc này của chính phủ Australia hầu như vẫn chưa có hiệu quả.
3. Bộ tộc Trobriander, Papua New Guinea
Người dân hòn đảo xa xôi này có tục lệ quan hệ tình dục cực sớm, con gái từ năm 6 – 8 tuổi còn con trai từ 10 – 12 tuổi. Mặc dù được quan hệ tình dục tự do như vậy nhưng họ lại không được phép “góp gạo thổi cơm chung” nếu chưa làm đám cưới trước làng xóm.
4. Saut d’Eau
Nếu bạn du lịch tới Haiti và tới thăm thác nước Saut d’Eau vào tháng 7, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một tục lệ vô cùng kỳ quái. Những người tin vào phép thuật kéo tới đây mỗi mùa hè để thờ cúng nữ thần tình yêu. Đàn ông và phụ nữ khỏa thân tới đây tắm trong bùn và máu động vật và quan hệ tình dục và coi đây là hành động tôn thờ thần tình yêu!
 
5. Nepal
Ở Nepal, anh em trai trong nhà có thể chia sẻ một cô vợ để đỡ phải chia chác quá nhiều tài sản. Bằng hình thức này, tất cả thành viên sống chung trong một ngôi nhà và cô vợ phải lên lịch để “tiếp” từng người!
 
6. Bộ tộc Wodaabee, Nigeria
Ở bộ tộc Wodaabe, Tây Phi, những người đàn ông được quyền cướp vợ của người khác. Cuộc hôn nhân đầu tiên của người Woodaabe được sắp xếp bởi gia đình từ khi họ còn nhỏ và thường là giữa những anh chị em họ hàng.
Vào dịp lễ hội Gerewol hàng năm, đàn ông Wodaabe sẽ đeo mặt nạ và hóa trang, nhảy múa để gây ấn tượng với phụ nữ, với hy vọng cướp được một cô vợ mới.
Nếu họ cướp được vợ mới, họ có thể cưới lại và cuộc hôn nhân này được công nhận và chúc phúc.
 
7. Ai Cập cổ đại
Thời Ai Cập cổ đại, các pharaoh phải tự thủ dâm ngay trước mặt toàn dân, vào dòng sông Nile như một hình thức truyền sự màu mỡ, tươi tốt cho nguồn nước.
 
8. Iran
Mặc dù là đất nước có những luật lệ Hồi giáo nghiêm khắc, ở Iran, vẫn có những tục lệ “lách luật” khá kỳ lạ. Nếu chỉ muốn cưới chớp nhoáng, họ có thể trả tiền để làm một cái lễ nhỏ và được cho là đã cưới tạm thời. Khi lễ này hoàn thành, họ có thể ở với nhau và chia tay bất cứ lúc nào họ thích.Tuy nhiên, người Hồi giáo yêu cầu đôi vợ chồng chỉ được quan hệ ở một tư thế duy nhất: tư thế cổ điển.