Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc
Bantinso.net > Công Nghệ > Điện tử - Điều hòa > Những tính năng riêng biệt của điều hòa âm trần daikin.

Những tính năng riêng biệt của điều hòa âm trần daikin.

phong luu | 16/07/2015

Điều hòa âm trần Dakin  là một trong những điều hòa hiện hành nhất hiện nay bởi điều hòa âm trần daikin luôn biết cách làm mới mình, tạo ra sự khác biệt riêng. Chính vì thế mà hướng tới làm hài lòng tất cả mọi người luôn là điều đầu tiên mà hãng này dành sự quan tâm.

dieu hoa am tran daikin

Những bước tiến trong công nghệ cho phép âm trần  Daikin kết hợp các ý tưởng đổi mới và những tính năng riêng biệt trong sản phẩm của mình để cung cấp giải pháp tối ưu cho không gian điều hòa. Có thể nỏi ằng: Tất cả các máy điều hòa không khí Daikin đều được thiết kế rất thân thiện với người dùng.

 

Trên thực tế hiện nay những loại máy điều hòa thông thường chỉ có thể hoạt động ở một tốc độ cố đinh, kể cả khi làm mát hoặc sưởi ấm, để duy trì nhiệt độ thiết lập, các máy điều hòa này cần vận hành theo nguyên lý “tắt và bật” máy nén. Nhưng đối với máy điều hòa  âm trần Daikin Inverter thì lại hoàn toàn khác với hệ thống công nghệ hiện đại vào bậc nhất. Điều này khiến cho chúng làm việc tương tự như bàn đạp ga xe ô tô, nhẹ nhàng tăng hoặc giảm tốc. Chính vì thế mà máy dieu hoa Daikin Inverter luôn đạt đến nhiệt độ yêu cầu nhanh hơn và duy trì nhiệt độ này một cách ổn định. Mang lại hiệu quả sử dụng tối đa và hoàn toàn tiết kiệm năng lượng cho gia đình bạn.

Đầu tiên phải kể đến đó chính là: Công nghệ inverter mang tính cách mạng của Daikin giúp hệ thống dieu hoa khong khi hoạt động mạnh mẽ hơn trong khi lại tiêu tốn ít năng lượng hơn nhiều so với các hệ thống điều hòa không khí thông thường. Nhờ có những tính năng thiết kế tiên tiến giúp máy điều hòa không khí Daikin Inverter vận hành cực êm ái.
Loại điều hòa này bất chấp cả những điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt, chúng vẫn hoạt động rất tốt. Dải nhiệt độ hoạt động của máy được đảm bảo từ -1O°C đến 46°C.

 

Nếu tìm hiểu kỹ hơn về thiết bị làm mát mới nhất này bạn sẽ thấy được rằng: máy điều hòa không khí Daikin Inverter cho phép hệ thống cảm nhận được ngay cả những thay đổi nhỏ nhất ở điều kiện bên ngoài, xử lý dữ liệu và tiến hành những thay đổi với nhiệt độ trong phòng một cách nhẹ nhàng.

 

Daikin luôn hướng tới mục tiêu phát triển là sản xuất các hệ thống điều hòa không khí với chi phí hoạt động thuộc vào hạng thấp nhất trong ngành công nghiệp điều hòa. Thế hệ nam châm mới mạnh mẽ do điều hòa áp trần Daikin phát triển giúp tăng hiệu suất mô tơ tới 20%.