Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Những điều cần biết để có 1 giấc ngủ thoải mái

admin | 27/02/2015

Giấc ngủ rất quan trọng đối với mỗi con người, bạn sẽ trở nên khỏe mạnh và tỉnh táo vào mỗi buổi sáng nếu được ngủ trên một chiếc nệm gấp cao cấp. Nhưng nếu bạn không ngủ được thì sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe dẫn đến những công việc ngày hôm sau trở nên mệt mỏi. Vậy tại sao lại như thế ? Hãy cùng chăn nệm giá rẻ Cuscino xem những lý do và cách khắc phục để giúp các bạn có được giấc ngủ hoàn toàn thoải mái nhé.

1. Khi chuẩn bị lên giường không nên sử dụng đồ ăn uống kick thích

Có thể nói đối với nhiều người riệu, bia, chè, thuốc lá,… là những món khoái khẩu không thể bỏ qua mỗi ngày. Nhưng những thứ này sẽ khiến cho bạn khó ngủ lắm và nó còn có những triệu chứng là ngủ không ngon giấc hay tỉnh. Nhiều người cứ nghĩ khi ta uống riệu bia say thì khi đi ngủ sẽ rất ngon nhưng đó chỉ là suy nghĩ viễn vong, nhưng khi ngủ dậy làm việc hay đi đâu sẽ rất mệt mỏi. Những người hay hút thuốc hay uống chè thì đây mới là ca nặng hộ luôn suy nghĩ trong phiền toái khiến não hoạt động suốt khiến việc ngủ trở lên khó khăn. Hút thuốc lá cũng khiến não nhận được oxy không đồng đều và dẫn đến hiện tượng tỉnh giấc giữa đêm hoặc mê man khi ngủ. Một giấc ngủ như vậy được đánh giá là không sâu và không đạt chất lượng.

2. Không làm việc nặng nhọc quá sức khi lên đệm ngủ

Hoạt động trí não căng thẳng khiến bạn mệt mỏi và khó đi vào giấc ngủ mặc dù rất buồn ngủ những lo lắng suy tư phiền nõa sẽ ảnh hưởng đến trạng thái tĩnh lặng để bạn có thể đi vào giấc ngủ một cách dễ dàng. Tập thể dục nhẹ nhàng trước khi ngủ sẽ giúp bạn ngủ ngon nhưng nếu tập với cường độ cao sẽ khiến cơ thể mệt mỏi.

3. Không gian ngủ thoáng đãng và phụ kiện chăn nệm gấp cao cấp

Bạn không thể ngủ ngon nếu phòng ngủ thiếu đi những vật dụng quan trọng như giường ngủ êm ái với một bộ chăn nệm gấp êm ái sạch sẽ. Cuscino có rất nhiều mẫu sản phẩm đa dạng phù hợp với không gian và thiết kế khác nhau. Các bạn có thể tham khảo thêm ở website: cuscino.vn