Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc
Bantinso.net > Cười 24h > Những câu nói hay về tình bạn hài hước vô đối

Những câu nói hay về tình bạn hài hước vô đối

admin | 25/11/2014

Những câu nói hay về tình bạn hài hước trên mạng xã hội

Với sự phát triển của mạng xã hội, những người hài hước rất thích chế những câu nói hay về tình bạn, về cuộc sống đời thường hoặc những câu nói của người nổi tiếng và chia sẻ với nhau. Khi đọc những lời chế đó, có thể bạn sẽ cười lớn vì nó rất hài hước, bất ngờ nhưng không thể không công nhận đằng sau những câu nói hay về tình bạnđó vẫn mang nhiều ý nghĩa và bài học cuộc sống.
Những câu nói hay về tình bạn hài hước của người yêu truyện tranh Đô-rê-mon

“Hội chế tạo nguyên liệu Doremon” là một trang cộng đồng trên Facebook rất nổi tiếng và được đông đảo giới trẻ chia sẻ giải trí. Có những câu nói hay về tình bạn được chêm vào một cách hài hước, sống động đến bất ngờ. Cũng có những câu nói hay về tình bạn xuất hiện trong tình huống khiến người xem cảm động và nghiền ngẫm.

Bản tin công nghệ


Những câu nói về tình bạn hài hước truyền tai nhau

Một vài những tính chất của những câu nói hay về tình bạn là dễ nhớ, ấn tượng và lan truyền. Nhiều khi cách thể hiện nghiêm túc chỉ được những người thuộc tuýp hiền lành, nghiêm túc đón nhận còn các bạn trẻ cá tính, nghịch ngợm, hài hước thì thích những câu nói hay về tình bạn ấy được chế biến đủ kiểu.


Một trong những câu nói hay về tình bạn bất hủ của Chaien

Thay vì những bài học như bạn bè dù thân thiết đến mấy cũng phải rõ ràng và uy tín khi mượn tiền thì lại chế chúng theo hướng ngược lại. Những câu nói hay về tình bạn ấy không những không mang lại tác dụng ngược mà còn làm cho người đọc ý thức được làm thế nào để giữ tình bạn lâu bền hơn.

Những câu nói hay về tình bạn theo phong cách Tuyết Bitch Collection:

Bây giờ, không ai còn xa lạ với trang cộng đồng Facebook “Tuyết Bitch Collection”. Cũng là một cách chế hài hước khác, người đọc không thể không nhịn cười với những hình vẽ nhiều màu sắc với nét thể hiện gương mặt cảm xúc đa dạng, tùy theonhững câu nói hay về tình bạn, tình yêu và cách nghĩ của giới trẻ thể hiện nội dung gì.


Những câu nói hay về tình bạntheo phong cách Tuyết Bitch Collection

Bạn bè một khi đã thân thiết thường không câu nệ, khách sáo mà thậm chí đôi khi còn “troll” nhau. Hình ảnh trên chỉ mang tính minh họa vui nhộn cho sự vô tư, hồn nhiên của đám bạn với nhau. Tuy vậy, những câu nói hay về tình bạn như thế đã được khéo léo thể hiện, lồng ghép và cụ thể hóa theo các tình huống đời thực dễ đi vào lòng người.


Những câu nói hay về tình bạntheo phong cách Tuyết Bitch Collection

Bạn bè thân có sức ảnh hưởng lớn đến tất cả mọi người. Vì thân thiết, bạn dễ dàng đón nhận cả những thứ trước đó bạn không thích, hoặc không muốn làm. Ai cũng biết điều đó và chỉ ngẫm nghĩ một mình hoặc chia sẻ với bạn thân mà thôi. Tuyết Bitch Collection nhận ra điều đó và làm cho những câu nói hay về tình bạn có hình ảnh minh họa và thông điệp có sức lan tỏa. Mọi người không thể không công nhận những sự thật hiển nhiên và cực kỳ thú vị ấy. Những câu nói hay về tình bạn không nhất thiết cứ phải đến với mọi người, đặc biệt là giới trẻ qua những câu chuyện dạt dào tình cảm hay nghiêm túc. Đôi khi, những câu nói hay về tình bạn được thể hiện càng hài hước và có phong cách lạ mới càng được đón nhận.
Nếu muốn sưu tầm những câu nói hay về tình bạn để chế lại theo phong cách riêng của bạn, hãy vào ngay danhngonsong.com để chọn những câu bạn yêu thích nhất. Khi chia sẻ những câu nói hay về tình bạn, bạn đừng quên để lại dấu ấn cá nhân nhé, bằng cách thiết kế watermark, chèn tên vào hình hay bất cứ hình thức nào yêu thích.