Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc
Bantinso.net > Cuộc Sống > Làm đẹp > Những cân nhắc và cảnh báo khi trị nám da bằng bưởi

Những cân nhắc và cảnh báo khi trị nám da bằng bưởi

admin | 11/02/2015

Nám da là một tình trạng da đặc trưng bởi các bản vá màu nâu hoặc màu xám trên khuôn mặt của bạn và, theo Học viện Da liễu Việt Nam, nguyên nhân của tình trạng này là không rõ. Nó có thể phai nhạt tự mình hoặc yêu cầu thuoc tri nam tại chỗ mà sẽ làm sáng làn da của bạn. Chiết xuất hạt bưởi có chứa vitamin và chất chống oxy hóa có thể giúp chữa các bệnh ngoài da. Tuy nhiên, không sử dụng bất kỳ biện pháp khắc phục tại nhà mà không cần thảo luận với bác sĩ của bạn.

Định nghĩa của nám da

Nám da là một vấn đề về da như bệnh dịch phụ nữ nhiều hơn nam giới, các báo cáo. Trong khi nó thường xuyên nhất các hình thức trên bạn má, mũi, trán, cằm và môi trên, nó cũng có thể cắt lên trên cánh tay và cổ của bạn. Những người có tông màu da tối hơn có nhiều khả năng để phát triển các điều kiện này, và bạn cũng dễ hơn để nó nếu bạn có một lịch sử gia đình của nám. Tất cả thai, kiểm soát sinh, phơi nắng và dị ứng phản ứng với các sản phẩm thuôc trị nám nào đó có thể gây ra các điều kiện để phát triển.

Sử dụng cho da

Theo sức khỏe tâm lý, bạn có thể áp dụng chiết xuất hạt bưởi trên làn da của bạn để điều trị nám da cũng như các điều kiện nhất định da do nấm và vi khuẩn. Tiêu thụ các chiết xuất có thể giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn, dẫn đến làn da khỏe mạnh tổng thể. Các chất chống oxy hóa trong chiết xuất hạt bưởi có thể giúp tránh khỏi các gốc tự do và các loại khác của ánh nắng mặt trời có thể gây tổn hại cho làn da của bạn và làm cho bạn trông nám tồi tệ hơn. Tuy nhiên, những lợi ích của tinh chất này cho tình trạng này là tối thiểu, và không chắc rằng nó sẽ làm sáng nhạt của bạn.

Cân nhắc

Do tính chất có tính axit cao của chiết xuất hạt bưởi, áp dụng nó tại chỗ có thể gây ra làn da của bạn để đốt hoặc chích, đặc biệt là nếu khu vực có bất kỳ vết thương hở hoặc bị cháy nắng. Ngoài ra, nếu bạn bị dị ứng với các loại trái cây họ cam quýt, không tiêu thụ hoặc áp dụng chiết xuất hạt bưởi vì nó có thể gây ra một phản ứng bất lợi.

Cảnh báo

Chiết xuất hạt bưởi có thể can thiệp với nhiều loại thuôc trị nám vì nó làm gián đoạn khả năng của cơ thể để hấp thụ thuốc và có thể dẫn đến quá liều gây độc. Những thuốc này bao gồm những quy định đối với liều lượng cao, huyết áp, kháng sinh, thuốc tâm thần, thuốc gây miễn dịch và các loại thuốc khác. Không sử dụng hoặc áp dụng các chiết xuất mà không cần kiểm tra với bác sĩ, và không tiếp tục sử dụng nó nếu bạn gặp bất kỳ phản ứng.