Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc
Bantinso.net > Công Nghệ > Điện tử - Điều hòa > Nguyên nhân điều hòa Panasonic LG phát ra âm thanh khó chịu

Nguyên nhân điều hòa Panasonic LG phát ra âm thanh khó chịu

admin | 27/07/2015

Bạn đã mua và sử dụng Điều hòa âm trần hãng Panasonic hay LG một thời gian thì tự nhiên thấy có những âm thanh lớn, nghe khó chịu không còn được êm tai như lúc đầu mới mua. Hãy để Hợp Phát giúp bạn những nguyên nhân và cách xử lý sao cho hiệu quả nhất.

Vị trí lắp đặt điều hòa

Vì đây là loại điều hòa âm trần Panasonic LG thế nên bạn cần tìm một vị trị bằng phẳng đúng theo hình dạng của nó, bởi nếu lắp vào nơi có những vết gập gềnh dẫn đến khi lắp không được chắc chắn khi hoạt động gây ra những âm thanh khó chịu.

Dàn lạnh

Khi lắp đặt dàn lạnh điều hòa âm trần LG Panasonic nhiều lúc có những chiếc ốc chưa được xoáy chắc chắn khi sử dụng một thời gian thì nó bị nòi ra không còn chắc chắn gây ra tiếng ồn, cần lấy tua vít xoáy chắc lại.

Bộ phận bên trong của điều hòa

Cần xác định được âm thanh khó chịu phát ra từ vị trí nào, hầu hết là do điều hòa lâu ngày không được vệ sinh do bụi bặm bám vào quá nhiều thành ra khi chạy phát ra tiếng ồn cũng phải. Nếu như biết cách có thể tự tay mua đồ về nhà vệ sinh hoặc gọi thợ đến nhà.

Hiện nay điều hòa âm trần lg cũng đang được rất nhiều người ưa chuộng vì giá thành mà chất lượng tốt và bền.

Ngoài ra điều hòa âm trần Nagakawa cũng được thị trường trong nước đón nhận và lắp đặt sử dụng thì chất lượng tốt, tiết kiệm điện,  giá rẻ