Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Nên thay gối ngủ bao nhiêu tháng một lần

admin | 06/04/2015

Bạn có thể có một cái gối ngủ yêu thích mà dường như để giúp bạn ngủ ngon hơn. Nhưng nó có thể gây ra mụn trứng cá và kích hoạt dị ứng nếu nó là hơn sáu tháng tuổi, một chuyên gia tuyên bố. Điều này là do bụi bẩn, dầu, nhện và da chết có thể xây dựng lên trong gối cũ.

Tiến sĩ bách khóa giám đốc của viện trưởng nói rằng những người ngủ trên gối cũ có thể được ép khuôn mặt của họ chống lại các tế bào bụi bẩn, dầu và da chết, mà có thể gây ra mụn trứng cá. Các trung tâm nghiên cứu làm việc với các kỹ sư và các nhà khoa học để phát triển các sản phẩm tốt hơn và cải thiện chất lượng giấc ngủ cho người dân bằng cách giúp họ chọn đúng nệm và gối.

Vi khuẩn cũng thiết lập nhà ở chăn ra gối và có thể làm trầm trọng thêm bệnh hen suyễn và kích hoạt các phản ứng dị ứng, một dị ứng và miễn dịch học tại dị ứng và hen suyễn. Trong số 30% những người bị dị ứng, khoảng hai phần ba có thể bị dị ứng với bọ ve trong bụi sống trong thảm và giường ngủ. Nếu các phản ứng dị ứng bụi khổ đau của mạnh mẽ hơn vào buổi sáng và ban đêm, gối của họ có thể được để đổ lỗi, vì các protein mà gây nên phản ứng với bọ ve là không trong không khí.

Tiến sĩ gợi ý thường xuyên rửa bộ đồ giường và đặt nó trong một khô hơn như một biện pháp phòng ngừa thêm. Hãy tìm kiếm một cái gối mà lấp đầy khoảng cách giữa đầu và vai khi bạn nằm xuống, khi nói đến việc mua sắm cho một cái mới. Những người ngủ trên bụng của họ hoặc quay trở lại nên chọn gối mỏng hơn, trong khi tà vẹt phụ nên lựa chọn một chiếc gối dày hơn một chút để cung cấp hỗ trợ cần thiết, ông tuyên bố.

Đừng tiết kiệm chi phí mua một chiếc gối ngủ mới, hãy thay khi đã sử dụng được 2 đến 5 tháng một chiếc mới. Vi khuẩn sống ở gối và đệm lò xo có thể làm trầm trọng thêm bệnh hen suyễn và kích hoạt các phản ứng dị ứng, tiến sĩ nói một dị ứng và miễn dịch học tại dị ứng và hen suyễn.