Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Nên mua đệm lò xo trực tuyến hay tại cửa hàng

admin | 04/04/2015

Một câu hỏi thường được hỏi là liệu nó có ý nghĩa nhiều hơn để mua một tấm đệm lò xo trực tuyến hoặc trong cửa hàng gạch và vữa. Có lợi ích cho từng chắc chắn. Ở đây tôi sẽ có một cái nhìn tại một số các ưu và khuyết điểm của việc mua một tấm nệm trực tuyến vs mua nó tại một cửa hàng.

Mua một tấm nệm trong một cửa hàng

Lợi ích chính của việc mua một tấm đệm trong một cửa hàng là bạn nhận được để thử đệm đầu tiên. Điều quan trọng là phải kiểm tra xem có hỗ trợ thích hợp và thoải mái trong một tấm đệm, và bạn chỉ có thể làm trực tuyến. Nếu bạn không biết những gì bạn đang tìm kiếm, gạch và vữa cửa hàng sẽ có nhân viên bán hàng để giúp hướng dẫn bạn thông qua quá trình lựa chọn. Ngoài ra, nếu bạn là một nhà đàm phán tốt, bạn có thể nhận được một số các giao dịch tốt nhất trong một cửa hàng, bởi vì hầu hết các cửa hàng có một trận đấu giá hoặc đảm bảo giá nhịp. Điều này có thể khó khăn để làm, bởi vì so sánh mua sắm cho một tấm đệm được làm khó khăn bởi các nhà bán lẻ, nhưng nếu bạn tốt ở đó, bạn có thể tiết kiệm nhiều tiền nhất.

Một lợi ích khác của việc mua đệm trong cửa hàng là có một địa điểm cụ thể, bạn có thể đi vào và được giúp đỡ với dịch vụ khách hàng nếu bạn cần. Nếu bạn cần trao đổi một bảo vệ đệm , trả lại một cái gối bạn có thể thường chỉ cần đi vào cửa hàng.

Nhược điểm của việc mua một tấm đệm trong cửa hàng là nó có thể là một kinh nghiệm đáng sợ, và nếu bạn không phải là một nhà thương thuyết tuyệt vời, có thể bạn sẽ phải trả tiền nhiều hơn bạn sẽ ở một cửa hàng trực tuyến. Rất nhiều người cảm thấy không thoải mái nằm trên một tấm đệm trước mặt mọi người, đặc biệt là không phải là một nhân viên bán hàng muốn bán chúng như một chiếc giường đắt nhất có thể .

Mua đệm trực tuyến

Mua đệm lò xo trực tuyến có thể rất thuận tiện, nhưng nó cũng có thể gây nhầm lẫn bởi vì có rất nhiều sự lựa chọn ra khỏi đó. Có hai loại chính của các nhà bán lẻ nệm internet. Hạn chế chính ở đây là bạn không thể dùng thử trước khi bạn mua nó, trừ khi bạn đi vào một cửa hàng bán lẻ vật lý cạnh tranh đầu tiên, và sau đó về nhà và nhận được mức giá thấp hơn trực tuyến ( đây là một ý tưởng tốt, bằng cách này ). Nếu không, có hoặc không có lợi nhuận, hoặc một khoản phí trả lại nếu bạn không thích đệm. Hạn chế này là không đúng đối với các nhà sản xuất bán sản phẩm của mình.

Tôi hy vọng những kiến thức bổ ích về việc mua đệm hay chăn ra gối ngủ trực tiếp tại cửa hàng hay online thì bạn cần biết những điều này nhé.