Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
đây là 1 quảng cáo
Bantinso.net > Công Nghệ > Điện tử - Điều hòa > Nên chọn loại điều hòa nào của hãng Daikin là tốt nhất?

Nên chọn loại điều hòa nào của hãng Daikin là tốt nhất?

phong luu | 22/07/2015

Dieu hoa daikin đã cho ra ra đời nhiều loại phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Tùy không gian sử dụng mà chúng ta có thể lắp đặt các loại máy điều hòa khác nhau. Với kinha nghiệm nhiều năm trong nghành điều hòa, chúng tôi xin tư vấn các bạn một số dòng sản phẩm điều hòa thông dụng nhất hiện nay. Và chọn mua điều hòa của hãng Daikin như thế nào cho phù hợp với không gian, điện tốn ít mà nhà vẫn mát? Sử dụng điều hòa multi daikin hay treo tường daikin?

 

nen chon loai dieu hoa nao cua hang daikin la tot nhat?

 

– Hệ thống điều hòa cục bộ của hãng dieu hoa daikin là hệ thống điều hoà không khí trong phạm vi hẹp, thường chỉ là một phòng riêng độc lập hoặc một vài phòng nhỏ. Phổ biến cho loại này thường là máy điều hòa áp trần daikin

– Trong các dòng sản phẩm của hãng dieu hoa daikin đều có công suất nhỏ từ 24.000BTU/h trở xuống (cá biệt cho những phòng khách lớn có thể sử dụng máy công suất đến 48.000BTU/h). Tính toán chọn công suất điều hòa không khí cho một phòng cụ thể phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Thể tích cần làm lạnh,  tổng diện tích cửa sổ bị ánh nắng mặt trời chiếu vào, tổng công suất các thiết bị sinh nhiệt có trong phòng, ước tính số người thường xuyên có mặt trong phòng.

– Thiết kế công suất cũng như lựa chọn cho từng đặc tính căn phòng một máy điều hòa phù hợp (công suất, lắp đặt…) là một trong những tiêu chí đảm bảo việc sử dụng hiệu quả công suất điều hòa và tiết kiệm điện. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả hơn nữa, cần thường xuyên làm sạch tấm lọc bụi của máy, không để cửa sổ, cửa phòng mở hoặc hở khi máy lạnh hoạt động, tránh sử dụng các thiết bị sinh nhiệt trong phòng máy lạnh như là ủi đồ, máy sấy…

– Máy điều hoà không khí dạng cửa sổ là máy điều hoà có công suất nhỏ nằm trong khoảng 7.000- 24.000 BTU/h với các loại công suất chủ yếu sau: 7.000BTU, 9.000BTU, 12.000BTU, 18.000BTU và 24.000 BTU/h. Về chủng loại, máy điều hoà cửa sổ có hai dạng: Loại chỉ làm lạnh (máy một chiều) và loại máy vừa làm lạnh, vừa sưởi ấm (máy hai chiều). Ưu điểm của máy loại này là dễ dàng lắp đặt và sử dụng, giá thành tính cho một đơn vị công suất lạnh thấp.

– Tiếp theo là máy điều hoà không khí kiểu rời  như điều hòa âm trần daikin gồm hai cục dàn nóng và dàn lạnh được bố trí tách rời nhau. Máy nén thường được đặt ở bên trong cụm dàn nóng, điều khiển làm việc của máy từ dàn lạnh thông qua bộ điều khiển. Máy điều hoà kiểu rời có công suất nhỏ từ 9.000 BTU/h đến 60.000 BTU/h. Ưu điểm so với máy điều hoà cửa sổ, máy điều hoà kiểu rời cho phép lắp đặt ở nhiều không gian khác nhau. Rất tiện lợi cho các không gian nhỏ hẹp và hộ gia đình, dễ dàng sử dụng, bảo dưỡng, sửa chữa.

– Tùy vào nhu cầu sử dụng của các gia đình mà có thể lựa chọn loại điều hòa phù hơp nhất  cảu hãng dieu hoa daikin cho gia đình mình. Các gia đình nên đến cửa hàng amvietco chính hãng để được tư vấn chi tiết cụ thể về sản phẩm một cách chuyên nghiệp nhất.

Hiện nay điều hòa âm trần lg cũng đang được rất nhiều người ưa chuộng vì giá thành mà chất lượng tốt và bền.

Ngoài ra điều hòa âm trần Nagakawa cũng được thị trường trong nước đón nhận và lắp đặt sử dụng thì chất lượng tốt, tiết kiệm điện,  giá rẻ