Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc
Bantinso.net > Công Nghệ > Điện tử - Điều hòa > Nên chọn điều hòa âm trần daikin như thế nào?

Nên chọn điều hòa âm trần daikin như thế nào?

phong luu | 17/07/2015

Điều hòa âm trần daikin với thời tiết nắng nóng như thế này điều hòa là thứ không thể thiếu trong các gia đình hiện nay. Nhưng muốn chọn cho gia đình mình thì phải lư ý những gì? Dưới đây chúng tôi xin tư vấn cho các bạn để các bạn có thể chọn cho gia đình mình một chiếc điều hòa phù hợp nhé:

Chon dieu hoa am tran daikin nhu the nao cho phu hop voi gia dinh

Trước khi chọn cho gia đình mình chúng ta phải lưu ý những vấn đề sau:

+ Chọn điều hòa âm trần daikin phù hợp với diện tích căn phòng: một căn phòng có diện tích vừa đủ với điều hòa phù hợp sẽ làm tăng khả năng làm lạnh căn phòng  nhưng tiết kiệm điện năng nhất máy âm trần của hãng dieu hoa daikin này là một trong số dòng điều hòa tiết kiệm điện nhất hiện nay. Căn phòng có diện tích từ 9 tới 14m2 nên lắp điều hòa có công suất 9000 BTU/h, phòng khoảng 14 – 20 m2 nên lắp điều hòa có công suất 12.000 BTU/h, còn căn phòng có diện tích 20 – 30 m2 nên chọn loại điều hòa công suất 24.000 BTU/h.

 

+ Kiểm tra đảm bảo ống dẫn khí điều hòa âm trần daikin: Đảm bảo khu vực đường ống dẫn khí chạy qua trong nhà được cách nhiệt đúng cách trước khi lắp điều hòa không khí. Nếu đảm bảo như vậy thì  khả năng làm lạnh cho phòng tăng và không khí vào phòng sẽ mát nhất có thể.

+ Sắp xếp lại nội thất trước khi lắp điều hòa âm trần daikin: nếu nội thất nằm ở vị trí có thể cản trở các lỗ thông hơi hoặc có khẳ năng lùa không khí lạnh đến nơi không mong muốn như dưới gầm hay phía sau các vật dụng thì nên xem xét. Với 1 chút thời gian sắp xếp lại không gian nội thất cho hợp lý thì điều hòa sẽ phát huy tối đa khả năng làm lạnh mà không tốn nhiều điện.

+ Điều hòa âm trầm daikin  cần phải được lắp ở nơi không có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp: nếu tránh ánh nắng trực tiếp mặt trời thì điều hòa sẽ khởi động và làm lạnh nhanh hơn. Giàn nóng bên ngoài cũng cần được lắp đặt ở vị trí thông thoáng, tránh gió mạnh từ môi trường và độ cao giữa giàn nóng và giàn lạnh cần phải cân đối, hợp lý. Hạn chế luồng khí nóng từ bên ngoài vào cản trở luồng khí lạnh từ điều hòa, vừa giảm độ lạnh mà điều hòa lại tiêu tốn nhiều điện năng. Nên tham khảo một số dòng điều hòa khác như điều hòa áp trần daikin.

Hiện nay điều hòa âm trần lg cũng đang được rất nhiều người ưa chuộng vì giá thành mà chất lượng tốt và bền.

Ngoài ra điều hòa âm trần Nagakawa cũng được thị trường trong nước đón nhận và lắp đặt sử dụng thì chất lượng tốt, tiết kiệm điện,  giá rẻ