Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Nệm lò xo một công cụ hỗ trợ đắc lực khi ngủ

admin | 12/03/2015

Nệm là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn khi ta đi ngủ. Một thiếu sự hỗ trợ làm cho bạn thức dậy đau và nhức nhối, cảm thấy như thể bạn đã không ngủ cả. Nệm có lớp đệm bông có thêm một lớp đệm trên đầu mà làm nệm mềm hơn. Một tấm nệm có lớp đệm bông, tuy nhiên, có thể được thực hiện vững chắc hơn và hỗ trợ nhiều hơn nếu bạn không thích sự mềm mại. Sự hỗ trợ được cung cấp bởi nệm có ít để làm với các lớp đệm trên đầu trang.

Tháo nệm có lớp đệm bông và hộp mùa xuân. Kiểm tra các khung giường. Một khung giường võng gây ra vấn đề với cách hỗ trợ và làm săn chắc nệm có lớp đệm bông có thể được. Thắt chặt các ốc vít trên khung giường với một tuốc nơ vít, hoặc nếu có vấn đề liên kết đáng kể, lấy khung ra và đưa nó trở lại với nhau.

Tháo khung giường và hộp mùa xuân. Suối hộp và khung giường có nghĩa là để cung cấp cho các hỗ trợ nệm, nhưng nếu họ là cũ và không phải làm công việc của họ một cách chính xác, họ có thể gây ra nệm có lớp nệm bông ép ở trên để hang động ở phía giữa hoặc chảy xệ. Đặt nệm trực tiếp trên sàn nhà và cố gắng ngủ trên đó cho một vài đêm để xem làm thế nào hỗ trợ cải thiện.

Đặt một miếng bọt nệm trên nệm. Nếu bạn đang chia sẻ giường với một người thích sự mềm mại, sử dụng bọt nệm pad đó là đủ hẹp để chỉ bao gồm các khu vực của bạn trên giường. Đặt tấm đệm giữa tấm và nệm, đặt miếng lót kệ giữa nệm và pad để giữ cho nó khỏi bị trượt. Làm cho chiếc giường như bình thường. Sử dụng chân an toàn để gắn tấm bọt để các cạnh lớn lên được tìm thấy trên một tấm nệm có lớp đệm bông. Điều này ngăn cản các từ trượt đi.

Thay nệm có lớp đệm bông. Một tấm nệm có lớp đệm bông được thiết kế mềm mại nhưng nó vẫn cần được hỗ trợ. Nếu nệm có lớp đệm bông của bạn không đem lại cho bạn sự hỗ trợ bạn cần, hãy chọn một mà có một số cao hơn của nem lo xo và một xuân thấp hơn. Cả hai kết quả trong một tấm nệm vững chắc hơn.