Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Nệm lò xo chất lượng cao một sự phù hợp thoải mái

admin | 23/03/2015

Trước khi mua một tấm nem lo xo chất lượng cao cách tốt nhất để thử là bạn hãy ngủ trên nó. Mọi người có thể thử giường khác nhau trong khách sạn, tại nhà của người khác và khi họ tìm thấy những tấm nệm tốt nhất cho họ, sau đó họ mua cùng mô hình. Nếu nó không thể ngủ trên một tấm nệm đầu tiên, đó là khuyến khích để ít nhất là nằm trên nệm trong cửa hàng cho đến khi cảm thấy chắc chắn rằng đó là một sự phù hợp thoải mái.

Có hai yếu tố chính bao gồm một tấm nệm:

Hỗ trợ : Các cuộn dây hoặc lò xo bên trong nệm cung cấp hỗ trợ cho cột sống. Một tấm nệm phải có đủ các cuộn dây để cung cấp hỗ trợ đầy đủ và cho phép cho các đường cong tự nhiên của cột sống.

Tiện nghi : Các tấm nệm bông ép chủ yếu cung cấp các tiện nghi (lớp nệm dày có thể được gọi là bông ép). Đây thực sự là một vấn đề sở thích cá nhân một số người thích lớp nệm dày và một số mỏng.

Nhìn chung, số lượng cao của cuộn dây và dày hơn các nệm, chất lượng cao hơn (và đắt tiền hơn) nệm. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa rằng nó là cần thiết để mua nệm với số lượng cao nhất của các cuộn dây và hoặc nệm dày. Như đã nói ở trang trước, sở thích nệm được quyết định bởi một số yếu tố, bao gồm cả điều kiện trở lại cụ thể của một người.

Trong khi điều quan trọng là một tấm nệm cung cấp một mức hỗ trợ đầy đủ cho cột sống là, sở thích cá nhân và mức độ tiện nghi là điểm mấu chốt khi chọn một tấm nệm .