Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Nem lo xo 100% từ thiên nhiên người bạn đồng hành

admin | 25/06/2015

Nem lo xo từ thiên nhiên được làm từ 100% lò xo và bông cao cấp cho độ bật nẩy tốt, bề mặt thông khí, mang đến cho người sử dụng cảm giác sung sướng, ngủ ngon mỗi đêm hơn. Hơn thế nữa, với công nghê khử mùi thông thoáng, nệm lò xo chắc chắn là người bạn đồng hành đến suốt cuộc đời.

Tất cả các sản phẩm nệm lò xo Edena khi sản xuất đã qua nhiều khâu kiểm tra kỹ lưỡng chứng nhận hoàn toàn bảo đảm cho người sử dụng không bị dị ứng gì. Đặc điểm tối ưu của nệm lò xo đó là có thể giúp hỗ trợ người đau lưng, hông và các bộ phận khác trên cơ thể mỗi người được trau truốt và khi ngủ dậy cảm giác tự nhiên hơn.

Ngoài ra chất liệu nệm lò xo thiên nhiên mềm mại khi đi ngủ, dễ dàng xoay dở người mà không bị đau các cơ. Đặc biệt người già thì họ có thể bập bênh xoay dở trên nệm mà không đau thắt như những loại nệm khác. Nệm lò xo thích hợp cho gia đình sử dụng tiết kiệm trong cả 4 mùa. Với mồ hôi của những ngày nắng nóng sẽ không còn gây những vấn đề bốc mùi nữa, lớp nệm sẽ tự động hút ẩm nhanh chóng và trả lại một chiếc nệm sạch sẽ khô thoáng.

Nem lo xo Edena được cấp chứng nhận đạt theo tiêu chuẩn là sản phẩm thiên nhiên 100%, không đi kèm theo những chất độc hại cho con người. Vì thế hãy nhanh chân nhất cho thể, thay mới hết những mẫu nệm lò xo cho gia đình mình về ngay, để nệm lò xo bảo vệ và chăm sóc sức khỏe gia đình bạn ngay hôm nay.