Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc
Bantinso.net > Cuộc Sống > Sức Khỏe > Nệm giá rẻ không phải là kém chất lượng

Nệm giá rẻ không phải là kém chất lượng

admin | 01/04/2015

Bạn có biết rằng trong cuộc đời của bạn, bạn dành 200.000 giờ trên giường? Điều quan trọng là cần phải tìm nệm giá rẻ không quá đắt phù hợp với bạn, nhưng có bao nhiêu bạn sẽ sẵn sàng để chi cho một đêm ngon giấc?

Đối với tôi, khi biết rằng bạn đang đi để chi tiêu rất nhiều trong cuộc sống của bạn đang nằm trên tấm nệm gấp của bạn có nghĩa là nó có giá trị chi tiêu nhiều hơn để có được sản phẩm tốt nhất cho bạn. Khi nói đến mua phòng ngủ, cho dù một tấm nệm hoặc gối, tôi biết rằng rất nhiều bạn bè của tôi đã đơn giản là đi cho rẻ, chứ không phải là những gì sẽ phù hợp với cơ thể của họ. Nhưng với tôi, giá cả không phải là một xem xét mạnh mẽ như vậy. Một giấc ngủ ngon là những gì thực sự quan trọng nhất đối với tôi, và nhận được nệm tốt nhất cho bạn có thể làm cho một sự khác biệt như vậy.

Nệm gấp

Nệm gấp là một chút của một bãi mìn, tuy nhiên. Bạn có đi cho túi lò xo, bộ nhớ bọt, mở cong, cao su hoặc bọt? Thêm vào đó, một số nệm gấp kết hợp nhiều hơn một loại, chẳng hạn như túi bung với một cao sang bộ nhớ bọt. Vậy điều gì làm tất cả các loại có ý nghĩa đối với bạn và nhận được một đêm ngon giấc? Mặc dù cha tôi đã từng sở hữu một công ty trải giường, tôi đã không hoàn toàn lên trên nệm cho đến khi tôi quay phim của chúng tôi như thế nào để mua một video nệm .

Vì vậy, bây giờ tôi biết loại nào phù hợp với tôi nhất, và tôi có vũ trang với các thông tin chính xác để đi đến các cửa hàng và thử một số nệm ra. Đừng quên rằng thực sự nói dối và bật một số nệm là chìa khóa để lựa chọn một trong những quyền. Nhưng câu hỏi tiếp theo là, bao nhiêu nên tôi chi tiêu? Thấy như vậy nhiều lần sẽ được dành rúc vào nệm của tôi, nó chắc chắn cũng có giá trị forking ra để có được tốt nhất.

Nệm tốt nhất không phải là đắt tiền

Tuy nhiên, nhìn vào chúng tôi mới nhất đánh giá nệm từ phòng thí nghiệm của chúng tôi, có vẻ như những người tốt nhất không luôn luôn đi với giá cao. Nói chung, túi bung và bộ nhớ bọt là đắt hơn so với mở bung nệm. Nhưng với mở bung bạn có nhiều khả năng để cảm nhận lần lượt đối tác của bạn vào ban đêm và cũng có nhiều khả năng để mặc ra nhanh hơn so với các loại khác. Vì vậy, tôi đoán đó là một sự cân bằng giữa những gì bạn biết là tốt nhất cho bạn và những gì làm cho một tấm nệm tuyệt vời ở một mức giá tuyệt vời.

Nhưng bạn muốn dành nhiều thời gian trên một tấm đệm lò xo không quá đắt ? Hoặc bạn có hạnh phúc để có được một trong đó là chiếc nệm rẻ nhất.