Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Mua nem lo xo tại Edena như thế nào

admin | 02/07/2015

Bạn muốn tìm mua sản phẩm nem lo xo Edena, khách hàng hãy truy cập vào website: edena.vn tại đây. Tất cả các vấn đề về hỗ trợ, thông tin sản phẩm, giá sản phẩm và thời gian bảo hành được chúng tôi ghi rõ đầy đủ. Lợi thế hơn nữa khách hàng có thể xem trực tiếp những hình ảnh, mâu mã, màu mè, các sản phẩm đang được khuyến mãi hay không để nhanh chóng đưa ra quyết định mua.

Với các sản phẩm đệm nệm lò xo, nệm gấp 3, nệm chần gòn, nệm bông ép và các loại chăn ra gối ngủ… đều được bán tại đây. Nếu quý khách muốn biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ cho Edena theo số điện thoại (08) 5407 6346 hay hotline 19001569, nhân viên của Edena sẽ luôn luôn chờ đợi cuộc gọi của các bạn. Edena sẽ luôn lắng nghe những câu hỏi của các bạn cũng như tư vấn về sản phẩm và giá cả để khách hàng biết.

Nếu như khách hàng muốn đến tận nơi thì hãy đến thẳng Chi nhánh Công ty TNHH Vạn Thiên Sa Số 40 Đường 7B, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, Tp. HCM để xe trực tiếp sản phẩm bạn nhé. Nếu như khách hàng đã ưng ý về sản phẩm đệm nệm của chúng tôi có hãy đặt hàng ngay trên website để chúng tôi tiếp nhận và chuyển hàng cho bạn.

Edena xin cam kết các sản phẩm đệm nem lo xo của chúng tôi chính hãng, chất lượng cao, nếu không sẽ hoàn toàn bạn có thể trả lại nệm bất cứ lúc nào.