Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Mẹo làm đẹp da tự nhiên cho da khô

admin | 18/04/2015

Làm thế nào để thoát chữa trị da khô với mẹo làm đẹp da tự nhiên bằng cách thay đổi những thói quen hằng ngày. Trong bài viết này được phác thảo tốt nhất của tốt nhất các mẹo làm đẹp tự nhiên để chăm sóc làn da khô của bạn. Hãy làm theo những lời khuyên chăm sóc da khô có sáng đẹp và làn da rạng rỡ.

1. Giữ phòng tắm hoặc buồng tắm vòi ngắn

Sử dụng (không nóng) nước ấm trong thời tiết lạnh. Trong thời tiết ấm áp sử dụng nước bình thường. Sử dụng ít xà phòng càng tốt. Hạn chế việc sử dụng nó để đối mặt, nách, và bộ phận sinh dục. Hãy thử chất tẩy rửa nhẹ và xà phòng em bé. Sau khi tắm pat với khăn mềm và không được trà mạnh lên làn da. Tránh tắm quá thường xuyên, đặc biệt là với xà phòng khắc nghiệt, vì nó có thể góp phần làm khô da.

2. Làm thế nào để điều trị da khô tự nhiên

Triệu chứng da khô thường là bênh vẩy nến, phát ban, ngứa, bỏng rát, viêm da dị ứng. Thực hiện theo các mẹo làm đẹp tự nhiên cho việc chăm sóc da khô để tăng độ ẩm da và cơ thể:

– Sử dụng các loại dầu tắm và kem dưỡng ẩm ít nhất một lần một ngày để tránh khô da. Cũng sử dụng kem dưỡng ẩm có dầu mỡ dày. Áp dụng kem dưỡng ẩm ngay sau khi tắm hoặc vòi hoa sen, khi làn da của bạn vẫn còn ẩm ướt.

– Ăn các thực phẩm giàu protein. Bao gồm các loại thực phẩm có hàm lượng lưu huỳnh cao (như tỏi, hành tây, trứng và măng tây). Vitamin A và C rất tốt cho làn da, do đó, ăn các loại thực phẩm có chứa các loại vitamin (như cà rốt và mơ). Tránh uống rượu và caffeine vì chúng gây ra làn da với dịch mất mà dẫn đến khô da. Uống nhiều nước (ít nhất tám ly một ngày).

– Như một mũi đẹp tự nhiên để chăm sóc da khô, tránh sử dụng xà phòng khắc nghiệt, xà phòng có tính kiềm hoặc các sản phẩm có chứa cồn hoặc chất tẩy rửa. Sử dụng chất tẩy rửa nhẹ & xà phòng. Sử dụng kem dưỡng ẩm thường xuyên. Các loại kem dưỡng ẩm hoặc dầu trên cơ sở nhờn được khuyến khích. Đối với dầu sử dụng da của em bé hoặc dầu dừa ngứa hoặc khô nghiêm trọng. Đối với bàn tay khô sử dụng dầu bôi trơn.

Hãy thay đổi những thói quen hằng ngày từ những việc nhỏ nhất để chữa trị da khô bằng những mẹo làm đẹp của chúng tôi nhé.