Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Máy Phát Điện Doosan 100KVA 3 pha Hàn Quốc

Bantin So | 21/12/2021

Máy phát điện công nghiệp Doosan 100KVA 3 pha chạy dầu diesel nhập khẩu Hàn Quốc chính hãng ;

Máy phát điện Doosan 90kVA/100kVA (công suất liên tục/ dự phòng) cho công nghiệp, dân dụng; Vỏ chống ồn đồng bộ; Nhập khẩu nguyên chiếc; Máy phát điện xuất xứ Hàn Quốc (KOREA)

Thông số máy phát điện DOOSAN Hàn Quốc – AKS VIỆT NAM 

 

Doosan được thành lập năm 1896 là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc. Tập đoàn Doosan có tốc độ phát triển kinh doanh rất nhanh. Hiện tại, đây là một trong những tập đoàn đa lĩnh vực hàng đầu Hàn Quốc.

Ưu điểm máy phát điện Doosan nhập khẩu

Máy phát điện công nghiệp Doosan Hàn Quốc có thế mạnh là sử dụng động cơ diesel của Doosan. Đây là động cơ có độ bền rất cao, đảm bảo máy phát điện chạy bền bỉ trong thời gian dài

Máy phát điện Doosan là sản phẩm có xuất xứ Hàn Quốc với các ưu điểm như:

Động cơ Doosan Hàn Quốc, hoạt động bền bỉ, máy khỏe, với dải công suất 60kVA-1000kVA. Động cơ máy phát điện của Doosan bao gồm các dung tích 3,4 ÷ 22 lít, sử dụng kỹ thuật cao cấp như làm mát sau tăng áp, kiểm soát bằng bộ điều khiển điện tử trung tâm, thân thiện với môi trường.

Đây là  dòng sản phẩm từ 5.7÷ 21,9 lít cho công suất phát điện 60 ÷ 700 kVA. Dòng động cơ này được thiết kế và chế tạo theo nhượng quyền công nghệ của động cơ MAN D28, Đức và đạt tiêu chuẩn ISO 3046 về công suất và Tier 2 về khí thải.

Điều đặc biệt máy phát điện Doosan là máy phát điện có giá thành cực mềm nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các tiêu chí chất lượng.

>>Xem thêm Máy phát điện Denyo chính hãng giá rẻ nhất

CÔNG TY AKS VIỆT NAM CHO THUÊ MÁY PHÁT ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

Chúng tôi ngoài bán máy phát điện công nghiệp công suất lớn ra, công ty còn có dịch vụ cho thuê máy phát điện 3 pha giá rẻ. Cho thuê máy phát điện công nghiệp đủ các loại công suất, của các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Máy chạy bền bỉ, an toàn và tiết kiệm nhiên liệu.

Nhận sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng máy phát điện 3 pha công suất lớn chuyên nghiệp trên toàn quốc.