Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Màu sắc căn phòng chung cư GolkSilk Complex Van Phuc

admin | 03/06/2015

Kế hoạch cho màu sắc của dự án chung cư goldsilk Van Phuc với màu sắc cho mỗi phòng của căn hộ có vẻ khá áp đảo nhưng trên thực tế nó không phải là khác nhau từ lập kế hoạch một cách phối màu cho một phòng riêng vì các kỹ thuật cơ bản tương tự áp dụng chỉ với một vài điều bổ sung để xem xét.

Nhìn vào phòng của chung cư

Hãy đánh giá về toàn bộ căn hộ goldsilk complex, thậm chí nếu bạn đã từng sống ở đó một thời gian. Hãy ghi chú hiển thị trước mắt của bạn cho mỗi phòng: là có bất kỳ đặc điểm kiến ​​trúc mà bạn có thể đưa ra, xem cách thay đổi ánh sáng trong ngày và những tác động có thể có về màu sắc hoặc có bất kỳ tính năng mà bạn muốn ẩn.

Hãy suy nghĩ về phong cách trang trí hiện tại của chung cư goldsilk complex như đồ nội thất đầy màu sắc và thảm và xem xét xây dựng trang trí mới của bạn xung quanh các mặt hàng này. Nếu đồ nội thất và thảm của bạn là trung tính, bạn sẽ tìm thấy nó dễ dàng hơn để lựa chọn một màu sắc mới cho căn hộ của bạn.

Quyết định chiến lược màu sắc cho chung cư

Một tông màu cho chung cư goldsilk complex Van Phuc trong đó bao gồm một màu nhưng ở nhiều sắc thái và màu sắc khác nhau từ bóng tối ra ánh sáng, và rất hoà hợp và cũng chảy. Một chương trình hài hòa trong đó sử dụng các màu sắc liền kề nhau trên bánh xe màu, đem lại cho bạn cơ hội để làm nổi bật thú vị hơn tính năng. Một kế hoạch bổ sung trong đó sử dụng màu sắc đối diện nhau trên bánh xe màu sắc cho phép linh hoạt hơn cho giọng và màu highlight. Nhưng những màu sắc phải được quản lý cẩn thận để các bảng màu tổng thể cuối cùng được không chói tai.

Bắt đầu với căn phòng chính của chung cư

Bắt đầu với những phòng lớn nhất của chung cư goldsilk complex và dễ thấy nhất trong căn hộ của bạn (thường này sẽ là phòng khách của bạn) và quyết định một màu sắc cho căn phòng này. Bước tiếp theo sẽ được xem xét tại các khu vực có thể nhìn thấy từ căn phòng đó như hội trường vv và quyết định cách bạn muốn đối xử với họ. Chọn màu tường đầu tiên của bạn, sau đó chọn màu sắc trang trí và giọng. Tiếp tục làm việc từ phòng này sang phòng như thế này cho đến khi bạn đã lên kế hoạch toàn bộ căn hộ.

Hãy để cho tâm trạng và sử dụng các phòng lái những màu sắc bạn chọn, không phải là cách khác xung quanh. Trong phòng kín như phòng tắm của chung cư goldsilk Van Phuc, bạn có thể hoạch định một màu sắc cuộc phiêu lưu hơn.