Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Mặt bằng vị trí chung cư goldsilk Van Phuc Việt Nam

admin | 19/06/2015

Hiện nay với chung cư goldsilk Van Phuc đang là điểm đến hàng đầu cho những gia đình hiện đại tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay theo số 0987 884 666 – 0904 511 595 để được tư vấn sở hữu chung cư Hot này nhé.

Một trong những chung cư goldsolk complex đắt nhất ở Hà Nội với tiện nghi hạng nhất và nội thất sang trọng. Dễ dàng có thể đến siêu thị, các nhà câu lạc bộ và các phòng chức năng. Sự phát triển dân cư cao cấp cung cấp một đơn vị bốn phòng ngủ. Nó cũng tự hào có một câu lạc bộ được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư nổi tiếng. Mỗi đơn vị được trang bị nội thất rộng rãi với các phụ kiện tinh tế và sang trọng.

Một trong những vị trí chung cư goldsilk van phuc bố trí tốt nhất tại Hà Nội, nó có cơ sở chung cư đầy đủ bao gồm sân tennis trong nhà, nhà kính. Rất lớn, bố trí rộng rãi, một thay thế cho một ngôi nhà nếu bạn cần không gian và tiện nghi. Hoàn thiện chất lượng rất tốt. Rộng rãi và rất nhiều ngăn lưu trữ trong nhà bếp. Tầng hầm đậu xe và không gian thay đồ cho từng đơn vị cho việc lưu trữ và xe đạp. Yên tĩnh và thanh bình môi trường.

Nhà bếp lớn với các thiết bị thiết kế hàng đầu khía,. Rất tươi sáng và bố trí rất lớn. Giá thay đổi cho ốp khác nhau. Các đơn vị phải đối mặt với các hồ bơi và điền sản là êm và đắt tiền hơn. Căn hộ sáng sủa và thoáng mát với sàn đến trần cửa sổ trong suốt bài học. Chất lượng cao hoàn thiện nội thất với thiết kế nhà bếp.

Mặt bằng chung cư goldsilk Van Phuc độc nhất với nội thất hiện đại và tiện nghi tuyệt vời, cho các giám đốc điều hành sáng suốt nhất và gia đình của họ.