Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc
Bantinso.net > Công Nghệ > Điện tử - Điều hòa > Lưu ý chọn điều hòa áp trần lg cho phòng khách

Lưu ý chọn điều hòa áp trần lg cho phòng khách

admin | 14/07/2015

Thường thì điều hòa phòng khách ít mấy khi được sử dụng, chủ yếu là được lắp đặt tại phòng ngủ. Nếu gia đình bạn khá giả thì việc sử dụng thêm điều hòa lg thì càng tốt, nhưng bạn cần biết những lưu ý sau để chọn được điều hòa phù hợp tại phòng khách.

1. Chọn điều hòa phù hợp phòng khách

Nếu như diện tích phòng khách của bạn lớn thì bạn nên mua loại Điều hòa âm trần có kick thước lớn và ngược lại diện tích phòng nhỏ thì nên mua loại nhỏ. Điều hòa phòng khách bạn không lên mở suốt bởi nó sẽ tốn rất nhiều điện năng, nhưng cần chọn loại điều hòa lg có công suất lớn để có thể bật nhanh và mát cả căn phòng.

2. Lựa chọn vị trí đặt điều hòa

Khi lắp đặt điều hòa áp trần lg bạn nên chú ý hướng nào sẽ phả mát cho cả khu bàn ghế để tiếp khách. Đặc biệt nên đặt những nơi rộng rãi, sạch sẽ, không có những vật cản che chắn để điều hòa phòng khách có thể phát huy hết hiệu lực của nó.

3. Lưu ý với các thiết bị trong nhà

Khi sử dụng điều hòa quá lâu các thiết bị trong nhà cũng bị lạnh theo, nên để các thiết bị điện trong nhà tránh xa điều hòa. Nếu như trong nhà bạn hay sử dụng các thiết bị phả ra hơi nóng thì bạn lên gọi điện với chuyên gia để được tư vấn kỹ càng hơn.

Hiện nay điều hòa âm trần lg cũng đang được rất nhiều người ưa chuộng vì giá thành mà chất lượng tốt và bền.

Ngoài ra điều hòa âm trần Nagakawa cũng được thị trường trong nước đón nhận và lắp đặt sử dụng thì chất lượng tốt, tiết kiệm điện,  giá rẻ