Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Lời khuyên làm đẹp da tự nhiên cho bà bầu

admin | 17/03/2015

Hầu hết phụ nữ mang thai biết rằng khi mang thai làn da họ sẽ trở nên tôi tệ và họ cần cách lam dep da tu nhien để phục hồi những gì họ muốn giữ được làn da vốn có. Nhưng phương pháp này nếu không đúng cách sẽ làm ảnh hưởng đến thai nhi, thế nên để cân đối giữa 2 việc này thì bạn cần biết những nguyên nhân và cách khắc phục. . Tuy nhiên, nhiều phụ nữ mang thai có thể không biết rằng những gì họ đưa vào cơ thể là rất quan trọng. Hầu hết chúng ta bôi trên các đại dương của các loại kem mỗi ngày, nhưng chúng tôi không nghĩ về những gì có thể đi qua hàng rào da và được hấp thụ vào cơ thể chúng ta . Với một em bé đang phát triển trong bụng của bạn, đây là một vấn đề sống còn. Tất cả mọi thứ bạn ăn, áp dụng, hoặc tiếp xúc với thể ảnh hưởng đến không chỉ bạn mà còn bé.

Bởi vì một số nguyên liệu tại chỗ được hấp thụ vào máu, có một số bạn muốn tránh, một giáo sư về da liễu tại Hà Nội và là tác giả của loại kem làm trắng da tự nhiên. Sự mạnh mẽ hơn và sản phẩm nhắm mục tiêu có được, chúng ta càng cần phải cẩn thận về những gì chúng tôi có trong phác đồ chăm sóc da của chúng tôi trong thời gian mang thai. Trong khi hầu hết các sản phẩm làm đẹp da tự nhiên thường được sử dụng là hoàn toàn an toàn, có một số ít các thành phần được coi là có khả năng gây hại cho em bé đang phát triển. Dưới đây, xem hướng dẫn của chúng tôi để tìm kiếm những gì khi mua sắm các lối đi vẻ đẹp. Nếu bạn có kế hoạch cho con bú, tiếp tục theo hướng dẫn ghi dưới đây cho đến khi bạn ngừng cho con bú.

Những chất mạnh mẽ như glutathione la gi , được tìm thấy trong một số loại kem làm đẹp dưỡng ẩm chống lão hóa, được ca ngợi vì đã giúp làm giảm nếp nhăn và cải thiện làn da tự nhiên. Là một loại vitamin A mà tăng tốc độ phân chia tế bào và ngăn chặn da khỏi phá vỡ. Nhưng là một trong những thành phần chăm sóc da mà các chuyên gia, khuyên các bà mẹ trông mong ở xa. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng liều cao vitamin A trong thời gian mang thai có thể có hại cho thai nhi. Được biết là gây ra dị tật bẩm sinh. Nếu bạn đã từng sử dụng một kem làm đẹp da tự nhiên có chứa chất gây dị ứng, đừng hoảng sợ. Chất này đã không được chứng minh là gây ra các vấn đề trong họ đề hình thức ở phụ nữ mang thai. Không có dữ liệu để hiển thị các thành phần có hại khi sử dụng trên da các bác sĩ đã sống thêm thận trọng.

Các chất nhẹ này được sử dụng để điều trị rối loạn da nhất định, bao gồm cả mụn trứng cá, và bạn có thể tìm thấy nó trong một số sản phẩm da, chẳng hạn như chất tẩy rửa. Nó có thể xâm nhập vào các loại dầu trên khuôn mặt để có được sâu vào lỗ chân lông và làm sạch các tế bào da chết tự nhiên. Nhưng là một không không cho phụ nữ mang thai. Liều cao của các axit trong của nó bằng miệng hình thức đã được chứng minh trong các nghiên cứu để gây ra dị tật bẩm sinh và các biến chứng khi mang thai khác nhau. Một lần nữa, các bác sĩ đã thận trọng bằng cách đề nghị rằng phụ nữ mang thai tránh đề sử dụng của nó. Một lượng nhỏ bôi lên da chẳng hạn như một có chứa mực sử dụng một lần hoặc hai lần một ngày được coi là an toàn.

Nhưng mối quan tâm mạnh mẽ hơn về mặt cơ thể . Đây là loại ngâm trong các thành phần tự nhiên tương tự như dùng một hoặc nhiều thuốc khi mang thai. Nhiều sản phẩm làm đẹp da được sử dụng bằng hấp thụ nhiều hơn vào máu. Luôn luôn kiểm tra với bác sĩ của bạn trước khi có một điều trị vỏ. Tốt hơn, bà khuyên, nếu bạn phải có một vỏ, có nó được thực hiện một cách làm đẹp da tự nhiên chuyên nghiệp tại văn phòng của bác sĩ da liễu của bạn. Một bác sĩ da liễu sẽ biết làm thế nào để làm điều đó một cách an toàn trong thai kỳ.

Tìm hiểu thêm về : Tinh dau thong la gi ? Có tác dụng gì trong việc làm đẹp da tự nhiên.