Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc
Bantinso.net > Xe 360 > Xe Đạp > Lời khuyên an toàn đi xe đạp điện và quy định

Lời khuyên an toàn đi xe đạp điện và quy định

admin | 23/04/2015

Thành phố Việt Nam cam kết thực hiện đi xe dap dien gia re dễ dàng hơn và an toàn hơn, và đang thực hiện nhiều cải tiến cho người đi xe đạp. Như nhiều người đi xe đạp xuống đường, tất cả mọi người người đi xe đạp và người lái xe phải học cách chia sẻ đường. Người đi xe đạp có các quyền và trách nhiệm tương tự như trình điều khiển. Luật giao thông quy chế áp dụng đối với xe đạp quá, nên biết và tuân theo các quy tắc của đường.

Đi xe một cách an toàn

– Luôn luôn đến một điểm dừng đầy đủ tại dấu hiệu dừng lại. Không dừng lại là bất hợp pháp theo luật , và bạn có thể bị phạt.
– Không bao giờ giả định rằng một người đi xe đạp, lái xe, hoặc người đi bộ nhìn thấy bạn. Hãy nhìn vào mắt người đi đường.
– Cẩn thận khi đi qua chiếc xe đang đậu để lại đủ không gian cho người lái xe và hành khách mở cửa xe.
– Trong giao thông một cách an toàn và dự đoán. Báo hiệu trước khi quay, và học hỏi các kỹ năng cần thiết để kiểm soát xe đạp của bạn.
– Nhường đường cho người đi bộ băng qua đường, và cho xe buýt khi họ đang rời khỏi một điểm dừng.
– Không đi xe trên vỉa hè hoặc băng qua đường trừ khi biển báo cho phép bạn. Đi xe đạp của bạn trên một vỉa hè hay một lối đi dành cho.
– Duy trì xe đạp của bạn để làm việc tốt. Trang bị cho nó với một tiếng chuông cảnh báo và sử dụng đèn phía trước và phía sau xe đạp của bạn sau khi trời tối, theo yêu cầu của pháp luật.
– Mũ bảo hiểm phải được đeo theo Luật tỉnh, và áo an toàn hoặc quần áo phản quang được khuyến khích. Không nên đeo tai nghe mà bao gồm cả hai tai.
– Hãy rất cẩn thận khi nó ướt vì nó sẽ mất nhiều thời gian để phanh để bám chặt và dừng chiếc xe đạp của bạn.

Yêu cầu để sử dụng xe đạp có động cơ hỗ trợ điện

– Bạn hãy đủ 16 tuổi và hơn để vận hành một chiếc xe đạp điện
– Giữ tốc độ động cơ của bạn dưới 32 km/h khi di chuyển
– Đừng cưỡi trên tường đứng và bất kỳ con đường nào bằng nước

Hãy đi chiếc xe đạp điện của mình một cách an toàn theo lời khuyên của chúng tôi, đôi mũ bảo hiểm trước khi bắt đầu ngồi lên xe bạn nhé.