Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Loại đệm nào tốt nhất cho người bị đau cột sống

admin | 14/03/2015

Đau lưng là một trong những lý do hàng đầu mà mọi người bắt đầu mất tính di động trong độ tuổi trung niên. Đau có thể giữ cho người dân tham gia vào các hoạt động thể chất, làm cho nó khó khăn hơn cho họ để duy trì một trọng lượng khỏe mạnh và theo kịp sức mạnh của họ, khả năng chịu đựng, và cân bằng khi có tuổi. Vì vậy, điều trị và quản lý đau là kết quả của chấn thương hoặc các vấn đề sức khỏe là quan trọng vẫn vững bước trên con đường của một cuộc sống lành mạnh và hoạt động trở lại.

Xem xét rằng hầu hết mọi người dành gần một phần ba cuộc sống của họ nằm trên giường, chọn đệm lò xo phù hợp là rất cần thiết để quản lý đau lưng. Nó có thể làm cho sự khác biệt trong việc bạn có thể ngủ vào ban đêm và hoạt động ngày hôm sau.

Trong quá khứ, các bác sĩ thường khuyên nệm rất vững chắc. Nhưng một nghiên cứu, dựa trên một cuộc khảo sát chờ đợi của 268 người bị đau lưng, phát hiện ra rằng những người ngủ trên chỉnh hình (rất khó). Đệm có chất lượng giấc ngủ nghèo nhất. Không có sự khác biệt trong chất lượng giấc ngủ giữa những người sử dụng trung bình công ty và công ty nệm.

Đệm mềm, mặt khác, cũng có thể là có vấn đề. Trong khi một tấm nệm mềm thích hợp với các đường cong tự nhiên của cơ thể của bạn có thể giúp các khớp sắp xếp thuận lợi, bạn cũng có thể chìm trong rất sâu sắc rằng các khớp của bạn xoắn và trở thành đau đớn trong đêm.

Nếu bạn muốn tìm hiểu xem một tấm đệm vững chắc hơn sẽ cảm thấy tốt hơn so với các bạn hiện đang sử dụng, hãy thử đặt một bảng gỗ dán dưới nệm của bạn để làm giảm sự chuyển động từ, hoặc thử đặt nệm trên sàn nhà.

Tất nhiên, bạn cũng có thể đi đến một showroom nệm và thử nghiệm một loạt các mô hình. Nhưng hãy nhớ rằng những gì cảm thấy thoải mái cho một vài phút trong một cửa hàng có thể không biến thành một đêm ngon giấc. Một xét nghiệm đáng tin cậy hơn là quan sát cách bạn cảm thấy sau khi ngủ trên các loại đệm lò xo khác nhau của nệm trong khi xa nhà ví dụ, tại một khách sạn hay một người bạn hoặc người nhà của người họ hàng.

Để biết thêm về làm thế nào về tác dụng di động của nệm bạn hãy đến với Edena để trải nghiệm những mẫu mã Hot trong năm 2015 này nhé.