Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Làm thế nào để sử dụng 1 đệm lò xo mới

admin | 12/03/2015

Chất lượng giấc ngủ của bạn như có nhiều ảnh hưởng trên bạn cảm thấy như thế nào khi bất cứ điều gì khác, vì vậy nó rất quan trọng mà bạn mua một tấm đệm lò xo chất lượng. Nhưng ngay cả nệm chất lượng cao có thể cảm thấy buồn cười khi họ là thương hiệu mới. Và nếu bạn cho một tấm nệm sử dụng lệch mới, nó có thể mất đi hình dạng của nó trong một vội vàng. Gắn bó với các hoạt động được mô tả dưới đây khi bạn có được một tấm nệm mới để bạn có thể phá vỡ nó trong đúng.

1.Trước khi bạn đặt tấm nệm mới của bạn vào hộp mùa xuân của bạn, đặt một túi rác nhựa phẳng ở giữa hộp mùa xuân. Bạn sẽ được chuyển nệm định kỳ, và các túi rác sẽ làm cho nó có thể cho bạn để trượt và quay nệm của bạn mà không chọn nó lên.

2. Cẩn thận đặt nệm trên đầu trang của hộp mùa xuân, giữ các túi rác tương đối trung bên dưới.

3. Hãy lưu ý về cách nệm của bạn cảm thấy trong hai tuần đầu tiên. Nếu bạn chia sẻ giường với ai đó, ngủ trên cùng một bên mỗi đêm khi bạn xem xét chất lượng của nệm.

4. Sau hai tuần, loại bỏ các tấm khỏi giường. Kéo nem lo xo một vài về phía chân giường, và sau đó xoay nó 180 độ. Các túi rác nên làm cho nó dễ dàng để quay. Khi nó đã được quay, đẩy nó vào chỗ cũ và đặt các tấm lại.

5. Ngủ trên nệm xoay trong hai tuần tới. Nếu sau bốn tuần, bạn không hài lòng với sự thoải mái hoặc độ cứng cấp nệm của bạn, đó là thời gian để xem xét việc nó trở lại. Bảo hành nệm khác nhau về chiều dài, và chất lượng nệm sẽ không thường xuyên cải thiện sau bốn tuần sử dụng. Nếu bạn thích nệm của bạn và muốn giữ nó, xoay 180 độ một lần nữa.

6. Xoay nệm 180 độ mỗi tháng một lần trong năm tháng tiếp theo. Nếu bạn ngủ một mình hoặc nếu đối tác của bạn là giường của một kích thước khác nhau đáng kể, hoặc trọng lượng hơn bạn, điều này sẽ giúp đảm bảo rằng các padding nệm được thậm chí mặc trong vài tháng đầu tiên, đó là khi nó được nén nhiều nhất.

7. Ngừng quay nệm sau tổng cộng sáu tháng nếu bạn có một đối giường đó là khoảng cùng kích thước và trọng lượng như bạn. Tuy nhiên, nếu bạn ngủ một mình hoặc có một đối tác giường có kích thước khác nhau, hoặc trọng lượng, tạo một thói quen quay nệm 180 độ mỗi ba tháng. Điều này sẽ giúp đảm bảo thậm chí bạn nằm nệm trong suốt cuộc đời.