Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Lạm đẹp sạch tế bào da chết tự nhiên

admin | 17/04/2015

Nếu bạn muốn lam dep da tu nhien thì hãy thử loại bỏ làn da chết đó đi. Bạn có thể làm mà không có những tế bào chết già mà đã di cư từ các lớp sâu của da để các lớp biểu bì, lớp trên cùng của da. Bạn có thể khắc phục điều đó bằng cách áp dụng một tẩy tế bào chết, một chất dùng để chà rửa những vết tế bào. Tẩy da chết thường xuyên có thể giúp loại bỏ tế bào da chết, giúp lỗ chân lông sạch sẽ giữ và cải thiện lưu thông máu, mà sẽ cung cấp cho làn da của bạn khỏe mạnh, trẻ trung hơn ánh sáng. Tẩy tế bào chết cũng giúp điều trị kem dưỡng ẩm và chăm sóc làn da của bạn thâm nhập tốt hơn.

Những bí quyết làm đẹp sạch da tự nhiên :

1. Mật ong

Mật ong không chỉ tốt cho ngọt tách hoa cúc đó cũng là một bổ sung gia vị cho những thói quen chăm sóc da của bạn. Thô, chưa qua chế biến mật ong là một chất khử trùng tại chỗ tuyệt vời vì nó có tác dụng chống vi khuẩn, chống virus và chống nấm lợi ích, có nghĩa là nó giúp giảm sự xuất hiện của nhiễm trùng da, và nó giúp chống mụn trứng cá. Nó được đóng gói đầy đủ các chất chống oxy hóa , có thể giúp bảo vệ làn da của bạn và tự sửa chữa tốt hơn, và nó được chứng minh để giảm viêm, quá. Mật ong giúp tăng tốc độ quá trình tẩy da chết tự nhiên và nó có phẩm chất chất giữ độ ẩm, là tốt, mà có nghĩa là nó thu hút độ ẩm cho làn da của bạn, làm cho nó tuyệt vời cho một chà mặt ẩm.

2. Đủ đủ

Đu đủ chứa enzyme làm tan rã, các tế bào da chết già mà không làm hại các tế bào trẻ, sống dưới giống như tretinoin thuốc theo toa , nhưng không có tác dụng phụ tiềm năng của bong da và kích ứng, theo tự nhiên những người ủng hộ chăm sóc da. Nó cũng tin rằng các enzyme có thể giúp chữa lành các đường da và nguyên nhân và nâu đốm tuổi biến mất. Vì vậy hãy chắc chắn để có đu đủ xanh tại các siêu thị địa phương hữu cơ cho chế độ chăm sóc da của bạn. Giải pháp đơn giản là nghiền đu đủ xanh và sử dụng nó để tạo ra một mặt nạ trên khuôn mặt.

3. Mặt đất cà phê

Cà phê nó có thể phục vụ như là một tẩy tế bào chết mạnh là tốt, miễn là bạn chà xát các hạt cà phê mặt đất lên trên da của bạn thay vì sử dụng chúng để nấu một chén hấp. Khuyến cáo sử dụng nó như là thành phần chính trong một chà cơ thể. Trộn hai tách cà phê xay thô với một chén muối biển và hai đến ba muỗng canh dầu massage. Hãy tắm nước nóng để làm ẩm da của bạn và mở lỗ chân lông của bạn, và sau đó, sử dụng chuyển động tròn rộng, chà hỗn hợp này lên da của bạn với mạnh mẽ, thậm chí áp lực. Sau đó rửa sạch chà, vỗ nhẹ cho da khô bằng khăn và áp dụng kem dưỡng da yêu thích của bạn.

4. Cháo bột yến mạch

Bột yến mạch là một loại thực phẩm rất tốt cho việc giảm cholesterol của bạn, nhưng nó cũng là một tẩy tế bào chết tự nhiên, rẻ mà có đặc tính chống viêm và hoạt động như một loại kem dưỡng ẩm tự nhiên. Và nó đủ nhẹ nhàng không làm rách hoặc làm tổn thương làn da nhạy cảm. Công thức này cho một bột yến mạch mật ong dưỡng ẩm da mặt là: Xay một cốc bột yến mạch trong một máy xay sinh tố hoặc ăn bộ vi xử lý, sau đó khuấy đều cùng với một cốc sữa chua hoặc sữa bơ và hai muỗng canh mật ong trong một bát nhỏ. Trộn đều cho đến khi nó trở thành một dán mịn, và sau đó áp dụng hỗn hợp này lên mặt. Hãy để nó trong 15 phút, và sau đó rửa sạch với nước ấm.

5. Sữa Chua

Sữa chua có thể là một bạn tốt cho yếu trong nhà bếp của bạn, nhưng bạn có biết nó cũng tốt cho làn da của bạn. Sữa chua có chứa axit lactic nồng độ rất nhẹ cũng đủ nhẹ nhàng để sử dụng trên bất kỳ loại da, khuôn mặt và cơ thể. Có làn da làm mịn và lợi ích nhẹ nhàng, và các axit lactic cũng có thể giúp đỡ để thậm chí ra màu da của bạn là tốt. Áp dụng sữa chua như một mặt hoặc đến các khu vực lớn hơn của cơ thể của bạn, để cho nó thiết lập trong khoảng 20 phút, sau đó rửa sạch.

Hãy sử dụng đúng theo hướng dẫn làm đẹp da tự nhiên của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ thành công theo mong đợi.