Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Làm đẹp da với trứng gà để xóa tan nếp nhăn và da dầu

admin | 18/06/2015

Trứng, mà được biết là có lợi cho sức khỏe của da và làm đẹp. Trứng là một thực phẩm cung cấp chất đạm và canxi. Hơn nữa trứng cũng giúp phụ nữ làm đẹp da, mượt tóc. Egg mặt nạ trắng là một điều trị làm đẹp cho da là tự nhiên và có thể được dễ dàng sử dụng tại nhà. Các phương pháp tiếp cận cơ bản là phần đơn giản màu trắng của trứng thêm một vài bổ sung để làm đẹp da. Lòng trắng trứng rất giàu vitamin, khoáng chất và protein, lợi ích được biết đến như:

1. Ngăn ngừa nếp nhăn trên khuôn mặt

Khi mặt nạ lòng trắng trứng, làn da của bạn sẽ cảm thấy khối khởi đầu chật, da sẽ cảm thấy ngay tại bề mặt sẽ xảy ra sau khoảng một giờ sau khi bạn rửa mặt nạ. Áp dụng một mặt nạ được làm từ lòng trắng trứng có thể giúp căng da tạm thời làm giảm nếp nhăn và giúp làn da đẹp. Đã nghiên cứu những protein được tìm thấy trong trứng. Các chất keo trong lòng trắng trứng giúp thắt chặt lỗ chân lông và săn chắc da là vitamin A, protein trong trắng da làm lành vết thương, làm đẹp da và giảm nếp nhăn.

2. Hấp thụ dầu

Lòng trắng trứng có thể rút dầu từ các lỗ chân lông trong khi thắt chặt da. Bạn có thể sử dụng mặt nạ bột yến mạch, mật ong và lòng trắng trứng để làm sạch da, tẩy tế bào chết và mạnh khoẻ hơn bề mặt da góp phần vào hiệu ứng tốt đẹp.

Phương pháp làm đẹp da tự nhiên bằng trứng gà sẽ xóa tan những nếp nhăn và da dầu cho bạn làn da khỏe mạnh tự nhiên.