Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Làm đẹp da tự nhiên ở vùng cổ bị sạm đen

admin | 24/04/2015

Làm đẹp da tự nhiên ở vùng cổ thường là kết quả của một cái gì đó gọi là da sạm đen. Nó đặc trưng bởi Viện Y tế quốc gia như một tình trạng da tăng sắc tố gây ra dọc theo nếp gấp và nếp nhăn trên cơ thể của bạn. Việc tăng sắc tố thường được đi kèm với một dày lên bất thường của da. Hầu hết mọi người bị ảnh hưởng bởi tình trạng này có mức tăng của trong cơ thể, như sẽ được nhìn thấy trong bệnh tiểu đường, hội chứng buồng trứng đa nang và béo phì.

Bước 1

Nói chuyện với nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe ban đầu của bạn. Điều quan trọng để chẩn đoán đúng nguyên nhân của da cổ tối tăm, vì vậy làm cho một cuộc hẹn với bác sĩ càng sớm càng tốt. Chẩn đoán và sau đó điều trị các nguyên nhân cơ bản của tình trạng này, bạn thường có thể nhìn thấy sự cải thiện trong tăng sắc tố.

Bước 2

Áp dụng một loại kem làm sáng da trực tiếp trên da tối. Cho đến một nguyên nhân được tìm thấy, bạn có thể làm sáng da tối cổ của bạn với các loại kem có chứa hydroquinone, một chất tẩy trắng da. Thực hiện theo các hướng dẫn trên bao bì cho kết quả tốt nhất.

Bước 3

Da liễu khuyến cáo sử dụng một tại chỗ thường điều trị mụn trứng cá, nhưng cũng được biết đến để làm sáng các vùng sắc tố. Thực hiện theo các hướng dẫn được cung cấp bởi bác sĩ của bạn. Lactic, axit salicylic hoặc alphahydroxy tất cả có thể được sử dụng cho mục đích này là tốt.

Bước 4

Hãy thử giảm cân, cho thấy được gây ra bởi bệnh béo phì, giảm số cân thừa có thể giúp điều chỉnh nồng độ, và do đó làm cho da đen quanh cổ để mờ dần. Cắt giảm lượng calo của bạn trong khi tăng hoạt động thể chất thường xuyên có thể giúp bạn giảm cân.

Bước 5

Thay đổi chế độ ăn uống của bạn. Nếu da sạm đen được gây ra bởi bệnh tiểu đường, giảm lượng đường và tinh bột có thể giúp tăng sắc tố phai. Trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi chế độ ăn uống, nói chuyện với bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng.

Bước 6

Nói chuyện với một bác sĩ da liễu về trẻ hóa làn da. Đôi khi, da bị tối và dày lên có thể được cải thiện với điều trị da, bao gồm và điều trị laser. Cả hai thủ tục mỹ phẩm loại bỏ các lớp bề mặt của da, thúc đẩy sự tăng trưởng của các tế bào da mới chặt chẽ hơn trong màu sắc và kết cấu cho phần còn lại của làn da của bạn.

Bên trên là những bước để xử lý làn da bị sạm đen ở vùng cổ, các bạn có thể tham khảo thêm cách làm sáng đẹp vùng da cổ tự nhiên của Ladorax hiệu quả nhất nhé.