Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Làm đẹp da tự nhiên bằng Photoshop

admin | 27/06/2015

Nhiều sản phẩm trang điểm có thể làm đẹp da tự nhiên và có thể nhìn tuyệt vời khi kết hợp với một đường viền tốt. Ngay hôm nay Ladorax sẽ hướng dẫn các bạn cách làm đẹp da tự nhiên bằng Photoshop.

Bởi vì một ánh sáng chủ yếu là nhìn thấy qua những điểm nổi bật và độ tương phản, để tăng hiệu quả sáng bóng của một đèn chiếu sáng, chúng tôi chỉ đơn giản là cần phải chọn những phần sáng nhất của hình ảnh của chúng tôi và làm cho họ thậm chí còn sáng. Bằng cách đó chúng ta tăng điểm nổi bật của chúng tôi và sự tương phản, làm cho ánh sáng có vẻ mạnh hơn nó được. Giống như rất nhiều kỹ thuật khác trong Photoshop, có nhiều cách khác nhau để làm việc đó. Các phương pháp tôi sẽ chỉ cho bạn là nhanh chóng nhưng rất hiệu quả và có lợi thế là khá dễ dàng để tinh chỉnh để có được một kết quả chính xác.

Đầu tiên chúng ta muốn chọn những điểm nổi bật của hình ảnh của chúng tôi. Để làm như vậy, chúng ta sẽ mở bảng điều khiển của chúng tôi kênh ( Window> Channels ) và cmd / ctrl + click vào hình thu nhỏ RGB. Điều đó sẽ chọn nửa bên phải của biểu đồ của chúng tôi về hình ảnh của chúng tôi.

Nếu quá nhiều hình ảnh được chọn (ví dụ này có thể là một trường hợp của một hình ảnh cao-key), chỉ đơn giản là cmd / ctrl + alt + shift + click vào hình thu nhỏ nhiều lần như bạn cảm thấy như nó là cần thiết. Mỗi khi bạn làm điều đó việc lựa chọn sẽ được giảm.

Khi lựa chọn của chúng tôi đã sẵn sàng, chúng tôi có thể quay trở lại bảng layer của chúng tôi và tạo ra một lớp điều chỉnh đường cong ( Layer> New Adjustment Layer> Curves ). Khi tạo ra các đường cong, thay đổi sự pha trộn của lớp để màn hình .

Đây là kỹ thuật “nguyên liệu” cơ bản. Nhưng bây giờ chúng ta có thể đi xa hơn và tinh chỉnh nó một chút để làm cho nó trông thậm chí còn tốt hơn. Bởi vì chúng tôi sử dụng một đường cong, nó là rất dễ dàng để thực hiện việc điều chỉnh nhiều hơn bằng cách hoặc là chuyển màu sắc, độ sáng, hoặc thậm chí cả hai.

Ví dụ, nếu bạn muốn có điểm nổi bật của em hơi ấm bạn có thể đẩy đỏ và / hoặc đường cong màu vàng nhẹ lên như hình dưới đây. Lưu ý rằng, cũng như chế độ lớp hỗn hợp của chúng tôi là trong màn hình, điều chỉnh màu sắc sẽ được tinh tế hơn so với bình thường.

Nếu điểm nổi bật của bạn không đủ mạnh nào, không cần phải lặp lại trong các lớp và xếp hàng ngàn lớp trong PSD của bạn. Thay vào đó, bạn chỉ có thể thay đổi đường cong RGB lên để làm cho việc điều chỉnh mạnh mẽ hơn.

Một khi bạn có được một nắm các bước làm đẹp da, điều chỉnh độ sáng, tùy chọn trộn, và mặt nạ, bạn sẽ thấy rằng chỉnh sửa của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều.