Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Làm đẹp da tự nhiên bằng 6 bước cơ bản mỗi ngày

admin | 21/03/2015

Tìm hiểu ở đây như thế nào để có được cách làm đẹp da tự nhiên trong bước đơn giản. Bắt da sáng rõ ràng là một giấc mơ đối với tất cả chúng ta, đặc biệt là phụ nữ. Đối với nhiều người trong chúng ta vẫn còn là một giấc mơ. Nhưng nếu bạn nhận được để biết các mẹo da rõ ràng, nó sẽ trở thành hiện thực cho bạn.

1. Chế độ ăn uống

Những gì bạn ăn, những gì bạn đang có. Những gì bạn ăn cuối cùng phản ánh trên khuôn mặt của bạn. Chế độ ăn uống của bạn cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể của bạn để sửa chữa các mô bị hư hỏng, sửa chữa, xây dựng các tế bào mới và xương, sản xuất các enzym và protein,theo sau lời khuyên chế độ ăn uống về làm thế nào để có được làn da mịn màng tự nhiên.

2. Hãy giữ làn da ngậm nước từ trong ra ngoài

Một trong những chức năng chính của da là để cai nghiện cơ thể của bạn và do đó giữ cho làn da của bạn ngậm nước là một mẹo tự nhiên về “làm thế nào để xóa da một cách tự nhiên. Nếu cơ thể của bạn có chứa rất nhiều rác, làn da của bạn sẽ không được rõ ràng và cũng không phát sáng. Để tuôn ra các độc tố và chất thải, bạn nên uống nhiều nước.

3. Tập thể dục và rửa mặt của bạn

Các độc tố và bài ​​tiết quá nhiều dầu của các tuyến da là những nguyên nhân chính cho vấn đề về da của bạn. Tập thể dục thường xuyên không chỉ giúp giữ trọng lượng của bạn trong tầm kiểm soát, nhưng nó cũng kích thích lưu thông máu trong cơ thể của bạn bao gồm cả khuôn mặt.

4. Loại bỏ trang điểm trước khi đi ngủ

Làn da của bạn cũng cần thở. Nếu bạn ngủ với trang điểm trên khuôn mặt của bạn, lỗ chân lông của bạn vẫn bị tắc suốt đêm và có lỗ chân lông bị tắc bạn không thể có làn da mịn màng.

5. Gối ngủ thông minh

Nó không phải là duy nhất mà bạn cần sắm gối ngủ thông minh ngủ đủ giấc có được làn da mịn màng và sửa chữa các mô bị tổn thương, nhưng bạn cần phải ngủ đúng cách để giảm thiểu nguy cơ bị bụi bẩn và dầu trên khuôn mặt của bạn trong khi bạn đang ngủ, mà là nguyên nhân chính cho mụn bùng phát.

6. Vệ sinh mặt vào buổi sáng và ban đêm

Thực hiện theo một thực hành hàng ngày rửa mặt tốt, điều này giúp trong việc kiềm chế vi khuẩn phát triển và nhận được làn da mịn màng.

Bạn cần biết thêm về glutathione la gi ?

Tiếp xúc với tia UV mặt trời kết quả của tổn thương vi của da. Sun với tia sáng của nó làm bịt ​​kín lỗ chân lông của bạn mà ngăn chặn các loại dầu tự nhiên thoát ra ngoài, góp phần vào sự leo thang của mụn trứng cá và phát triển các điểm vết trên da được gọi là đốm nâu. Để tránh điều này, sử dụng một loại kem dưỡng ẩm có chứa glutathione. Cũng cân nhắc việc đeo mũ mặt trời hay khi bạn đang nhận được tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.