Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Làm đẹp da bằng thảo dược tại nhà

admin | 16/04/2015

Một cách tốt để làm đẹp da tự nhiên của bạn và cung cấp cho nó trở lại các chất dinh dưỡng bị mất là với các chế phẩm thảo dược. Đây có thể dễ dàng được thực hiện tại nhà, và hầu hết các thành phần luôn có sẵn trong nhà bếp của bạn. Ngoài ra, đây không phải là tốn kém và có thể được đánh lên trong vài phút, bất cứ lúc nào mà bạn muốn sử dụng chúng. Dưới đây là một số biện pháp dễ dàng thảo dược cho làn da của bạn mà bạn có thể áp dụng để có được kết quả khác nhau:

1. Xử lý da thảo dược cho mụn

Mụn trứng cá, mụn nhọt và mụn khác, không chỉ giới hạn ở tuổi thiếu nhi hoặc thiếu nữ. Đây cũng có thể xảy ra trong năm tù sau này của bạn thành phần tự nhiên tuyệt vời mà các công trình lớn để chăm sóc của vấn đề mụn của bạn là cà chua. Cắt quả cà chua thành một nửa rồi nhẹ nhàng chà xát một nửa trên khuôn mặt của bạn và kiểm soát sự tiết dầu và bã nhờn trên khuôn mặt.

2. Chăm sóc da thảo dược cho da lão hoá

Chúng tôi không thể dừng đồng hồ kêu tích tắc nhưng chúng ta có thể giữ lại các dấu hiệu. Đối với một cô gái có làn da sáng chườm trứng. Phá vỡ một quả trứng và tách riêng lòng đỏ từ lòng trắng trứng cho đến khi lòng đỏ sủi bọt và áp dụng nó trên mặt trong 15 đến 20 phút. Bạn có thể thêm một số tinh dầu như dầu hoa oải hương, để làm cho các gói thơm hơn và cắt giảm mùi của trứng.

3. Thảo dược chữa nhà cho môi

Vùng da quanh môi của chúng tôi là nhạy cảm nhất. Đây cũng là nơi diễn ra các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn đầu tiên xuất hiện. Trước khi đi ngủ, bôi một ít mật ong lên môi của bạn rùi để qua đệm. Trong buổi sáng, chà nó với một hỗn hợp mật ong và đường hạt để thoát khỏi da chết và áp dụng mật ong hoặc bơ tự nhiên để đôi môi của bạn 3-4 lần trong một ngày.

4. Chăm sóc da thảo dược cho da mặt điểm

Điểm trên khuôn mặt hoặc nám và sạm da ở các bản vá lỗi cũng là dấu hiệu của sự lão hóa và da bị hư hại. Vắt một củ khoai tây liệu vào một cái bát, thêm một vài giọt nước cốt chanh để áp dụng nó trên khuôn mặt, nhẹ nhàng chà xát nó vào da theo chuyển động tròn. Để lại trong 10 phút, sau đó rửa sạch bằng nước sạch.

Thời gian và sự kiên nhẫn, cùng với việc sử dụng thường xuyên cách làm đẹp da tự nhiên từ thảo dược sẽ cho bạn kết quả có hiệu quả.