Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Lá bạc hà là nguyên liệu làm trắng da tự nhiên số 1

admin | 04/07/2015

Bạn có biết làm đẹp da tự nhiên từ lá bạc hà có thể cho bạn nước da trắng, xóa mụn đầu đen hay trị mụn trứng cá tự nhiên hay không. Trong số các biện pháp làm trắng khác nhau để chăm sóc da, thì lá bạc hà là loại nguyên liệu số 1 để bạn lựa chọn đó.

Phương pháp làm trắng da tự nhiên với bạc hà:

Lấy nước cốt của lá bạc hà tươi khoảng 250 mg, trong một cái bát có một số kem lạnh nào phù hợp với loại da của bạn trong một bát và đổ nước ép bạc hà lá từ từ và từ từ đánh long hỗn hợp này cho đến khi bong bóng bọt xuất hiện trên kem, Bây giờ ngay lập tức áp dụng hỗn hợp này lên mặt và cổ và để nó trong 5 phút, sau đó rửa sạch với nước ấm, sau đó rắc vài giọt nước lạnh là tốt. điều này sẽ làm cho làn da của bạn xuất hiện màu trắng và rạng rỡ.

Phương pháp loại bỏ mụn đầu đen tự nhiên với bạc hà:

Loại bỏ mụn đầu đen Nếu bạn đã bị mụn đầu đen từ lâu, sau đó bạn nên sử dụng bạc hà lá để sắp xếp vấn đề này. Áp dụng lá bạc hà cùng khu vực trên khuôn mặt của bạn dễ bị mụn đầu đen. Để lại nó trong khoảng 15 phút trước khi rửa mặt của bạn đi. Các mụn đầu đen sẽ được gỡ bỏ sau khi một khoảng thời gian.

Phương pháp chữa trị mụn trứng cá tự nhiên với bạc hà:

Đối với những người mắc các vấn đề mụn trứng cá, không có gì là như nước ép lá bạc hà để giúp bạn chữa được vấn đề. Nước ép lá bạc hà rất giàu vitamin A, do đó hạn chế lượng dầu trên da. Trộn nước ép lá bạc hà và nước hoa hồng và áp dụng nó trên khuôn mặt của bạn. Hãy để nó trong 20 phút trước khi rửa mặt của bạn đi. Các mụn sẽ khỏi dần.

Theo nguồn: http://ladorax.com