Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Kiểu thiết kế nội thất chỉ có ở chung cư INHOME

admin | 29/07/2015

Các kiểu thiết kế nội thất của chung cư là một nơi yên bình và xinh đẹp người ta có thể tìm thấy ở INHOME. Nhìn ra các nền tuyệt vời nhất và một phong cảnh đáng yêu mà có thể được ngưỡng mộ cả từ bên trong căn hộ hiện đại hoặc từ sàn ngoài trời nhiều.

Các dự án thiết kế nội thất chung cư của INHOME nhóm chịu trách nhiệm cho việc thiết kế nội thất. Họ đã sử dụng một khái niệm hiện đại trong suốt, tập trung vào sự đơn giản và thoải mái. Trong phòng khách, chiều cao đầy đủ các cửa sổ và cửa kính trượt cung cấp hầu hết ánh sáng trong khi một loạt các mặt dây chuyền nhỏ và đèn giấu trong góc cung cấp thêm ánh sáng nhân tạo khi cần thiết.

Các phòng được trang bị với một rất linh hoạt và linh hoạt cho phép nhiều cấu hình cho một không gian sống cá nhân. Một hình vuông bàn cà phê được đặt ở trung tâm và tất cả các chỗ ngồi được bố trí xung quanh nó. Bảng có sự kết hợp thú vị của nguyên liệu, với một cấu trúc kim loại và một đầu bằng đá cẩm thạch.

Một cặp ghế với vải bọc ghế sofa thoải mái bổ sung và hoàn thiện phòng. Thiết kế nội thất giản dị của họ đặt ra một tâm trạng thoải mái nhấn mạnh với các bảng màu trung tính nhưng ấm áp và các thiết bị chiếu sáng vị trí chiến lược.

Khu vực sinh hoạt kết nối với qua những cánh cửa trượt. Ra ở đây, người ta có thể thư giãn và chiêm ngưỡng những môi trường xung quanh trong khi nằm dài trong một trong những bành nhờ sự thoải mái thiết kế gồm có một khung gỗ sồi rắn và một đệm vải ghế.

Các khu vực ăn uống được liên kết với không gian sống và họ chia sẻ một kế hoạch mở sàn. Ở đây, nhóm nghiên cứu thiết kế nội thất INHOME sử dụng một bảng với một khung điêu khắc và một kiểu dáng đẹp và trang nhã kính hàng đầu. Một loạt các bành và ghế vải được đặt quanh bàn phối hợp với nhau và với các đồ nội thất sử dụng trong khu vực sinh sống.

Các nội thất nhà bếp chung cư là đơn giản và hiện đại. Đó là một không gian dài và hẹp với quầy, lưu trữ và các thiết bị xây dựng thành các đơn vị tường song song. Bếp có một thẩm mỹ đơn giản và tự nhiên và phân thanh là một lựa chọn đáng yêu trong trường hợp này, bổ sung cho không gian đẹp mắt với thiết kế linh hoạt của họ.

Sự đơn giản cùng và sự chú ý đến từng chi tiết được thể hiện trong phòng ngủ là tốt. Những giấc mơ giường có đầu giường vải làm bằng nhiều tấm kéo dài để kết hợp các đầu giường là tốt.

Một gương đóng khung lớn nghiêng tình cờ trên tường phục vụ như là cả một phụ kiện chức năng và thẩm mỹ. Đằng sau nó là tủ quần áo cắt, giấu trong một góc ở cuối một hành lang nhỏ.

Các phòng ngủ thứ hai được trang bị với một giường đôi, với một khung bọc và tấm ván đầu giường và một thiết kế chung cư hiện đại và đơn giản mà phù hợp với không gian. Bàn cà phê phục vụ ở đây như là một đầu giường và nó được bổ sung bằng một bàn cà phê thứ hai.

Các bạn có thể xem một số dự án mà chúng tôi đã thi công thiết kế nội thất chung cư ở link xanh bên cạnh nhé.