Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Kiến trúc sư thiết kế nội thất chung cư hoàn hảo

admin | 23/07/2015

Bạn muốn căn hộ chung cư của mình được thiết kế lại thực sự hoàn hảo với những cách bố trí. Cách tốt nhất là bạn nên thuê một kiến trúc sư chuyên thiết kế nội thất chung cư để lên kế hoạch cho dự án của mình.

Các kế hoạch sàn bất thường hình lấy cảm hứng từ các nhóm để thiết kế một loại cấu trúc phong bì, tích hợp nhiều chức năng và các yếu tố và kết thúc tốt đẹp xung quanh không gian cung cấp các căn hộ một cái nhìn liên tục và gắn kết. Với kế hoạch sàn bất thường, tất cả mọi thứ phải được thiết kế tùy chỉnh để phù hợp với không gian. Chúng tôi yêu cầu nhóm những thách thức lớn nhất là làm thế nào và các khái niệm cho các đồ nội thất.

Các nhà bếp và khu vực ăn uống chia sẻ cùng một khu vực. Các thiết kế nội thất đơn giản và thiết thực, tích hợp một kệ hộp lớn, nhiều tủ trên và có nhiều dung lượng. Các bảng màu trung tính và đơn giản. Hầu hết các đồ nội thất là màu trắng, đảm bảo thoáng mát và cái nhìn rộng rãi.

Một chi tiết đặc biệt thú vị là một thực tế rằng các bộ tản nhiệt không thể nhìn thấy trực tiếp, được tích hợp vào các đơn vị nội thất tùy chỉnh. Đây là cách các nhà thiết kế giải thích điều này: Bộ tản nhiệt được ẩn, nhưng các chức năng đầy đủ của họ được đảm bảo với các luồng không khí qua các lỗ dọc trong các bề mặt phía trước và còn trong thời hạn sử dụng ngang.

Hai thiết bị di động trong không gian nhà bếp, phòng ăn dường như được gắn liền với cửa ra vào. Khu vực liền kề với bếp và khu vực ăn uống có chức năng như một không gian sống. Một bộ sofa nhỏ và thoải mái, một chiếc ghế sang trọng và một bộ bàn cà phê làm tổ được tất cả được sắp xếp trên một khu vực thảm màu cát. Các đơn vị tường nội thất bọc xung quanh không gian này là tốt, tiếp tục thiết kế chất lỏng của nó. Các cửa sổ được đóng khung bằng tủ gỗ và nền tảng hẹp dưới đây phục vụ như là một khu vực trưng bày cho TV.

Các sofa đối mặt với một đơn vị hấp dẫn được xây dựng vào thời điểm mà các bức tường gặp nhau để tạo thành một góc. Các cửa xếp lớn mở để lộ một khu vực ngủ. Đây là nơi chiếc giường được giấu cùng với một đơn vị góc và hai bộ kệ góc nhỏ. Quan trọng là các trang trí nội thất được thực hiện bởi người sử dụng. Chúng tôi muốn làm cho khung “phổ quát” và để lại cho người dùng cơ hội để cung cấp các căn hộ của mình, theo nguyên tắc thẩm mỹ của mình để làm cho nó cảm thấy như đang ở nhà.

Nguồn: http://inhome.vn