Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Không gian thiết kế nội thất chung cư tại thành phố

admin | 21/07/2015

Không gian đã trở thành một vị trí thiết kế nội thất chung cư tại các trung tâm thành phố có hiệu quả hơn trong cách chúng ta sử dụng . Một sáng tạo của nhà thiết kế có niềm đam mê đối với cách mọi người có thể sử dụng không gian hiệu quả hơn cảm hứng cho ông tạo ra một số dự án thiết kế thực sự hấp dẫn.

Chung cư là một thiết kế nguyên mẫu cho một không gian sống nhỏ gọn. Để tận dụng tối đa không gian, khu vực sinh sống chủ yếu đã được hình dung như là một không gian đa chức năng. Nó có thể phục vụ như là một khu vực chỗ ngồi thoải mái, một khu vực ngủ, một nhà bếp và một không gian ăn uống. Tuy nhiên, không phải tất cả các chức năng này có thể được sử dụng cùng một lúc. Giải pháp của họ rất đơn giản là sử dụng rất nhiều tính năng ẩn.

Bằng cách sử dụng sàn nội thật và trần giả hệ thống ẩn, các nhà thiết kế quản lý để phù hợp với rất nhiều chức năng và các yếu tố trong một không gian rất nhỏ. Các giường là một trong những yếu tố ấn tượng nhất. Thiết kế trần trên các khu vực chỗ ngồi sử dụng một động cơ nhỏ cho phép nó di chuyển liên tục và chi phí hiệu quả.

Nội thật cũng có thể được di chuyển bằng tay trong trường hợp mất điện và điều này làm cho thiết kế của mình an toàn và thực tế không phụ thuộc vào hoàn cảnh. Một tính năng thú vị là các bàn ăn trong đó có một thiết kế lấy cảm hứng từ Nhật Bản và vẫn ẩn vào sàn. Nó có thể được nâng lên với một nút nhấn và các ghế ngồi được nâng lên tay. Khi không cần thiết, toàn bộ biến mất vào sàn nhà, cho phép các không gian được sử dụng cho một cái gì đó khác nhau.

Các nhà bếp phù hợp với một không gian túi cùng với máy giặt, bếp, bồn rửa và rất nhiều dung lượng lưu trữ. Nó cũng có thể biến mất khi không sử dụng. Cửa trượt ẩn khu vực chung cư này của các nhà cho phép các không gian sống trở nên thanh lịch và tinh tế hơn.

Công ty CP Đầu tư Kiến trúc Nội thất INHOME chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế nội thất chung cư hãy liên hệ để được tư vấn 0982256781 hoặc 0973073249.