Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc
Bantinso.net > Công Nghệ > Điện tử - Điều hòa > Khi mua điều hòa máy lạnh áp trần công nghiệp cần lưu ý

Khi mua điều hòa máy lạnh áp trần công nghiệp cần lưu ý

admin | 27/07/2015

Những ngày nắng nóng tại Miền Bắc hầu hết tất cả mọi nhà đều thi nhau đi mua máy lạnh sử dụng. Đối với những hộ gia đình có khu nhà ở vị trí mát mẻ thì họ chỉ cần cần sử dụng quạt mà thôi, còn lại với những nhà khác liền kề nhau cùng với bầu không khí ầm ì ở ngoài đường thì phải sử dụng Điều hòa âm trần. Vì các sản phẩm máy lạnh áp trần và cong nghiep được sử dụng rộng rãi nên có nhiều địa điểm bán hàng giả kém chất lượng, vì vậy khi mua cần lưu ý.

Khi mua máy lạnh áp trần đầu tiên bạn phải nghĩ đến việc lựa chọn hãng Nagakawa hay LG gì, sau đó hãy tìm đến những nhà cung cấp máy lạnh có uy tín trên thị trường. Đối với các loại điều hòa may lanh cong nghiep hàng giả và hãng thật thì quả là người không trong ngành không thể biết được. Khi mua máy lạnh thì những loại này có giá cả thường ít hơn so với hàng chính hãng để câu kéo người dùng.

Hơn nữa với những sản phẩm máy lạnh áp trần cong nghiep sử dụng một thời gian sẽ rất nhanh hỏng hóc và lỗi sinh ra. Chức năng làm lạnh kém đi rất nhiều, có những âm thanh phát ra lớn, không có tính năng tiết kiệm điện gây tốn kém tiền. Nếu như đem đi bảo hành chỉ có thể mang đến nơi mua chứ không thể mang đến hãng bởi vì đây là sản phẩm giả.

Hợp Phát tự tin là nhà cung cấp điều hòa áp trần Nagakawa và LG, Daikin chính hãng nhất mà các gia đình nên chọn.

Hiện nay điều hòa âm trần lg cũng đang được rất nhiều người ưa chuộng vì giá thành mà chất lượng tốt và bền.

Ngoài ra điều hòa âm trần Nagakawa cũng được thị trường trong nước đón nhận và lắp đặt sử dụng thì chất lượng tốt, tiết kiệm điện,  giá rẻ