Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

in hộp bánh sinh nhật tại Hà Nội chất lượng

Ctv | 16/06/2022

Thiết kế in vỏ hộp bánh sinh nhật tại Hà nội.

Bánh sinh nhật ngày nay là một trong những mặt hàng mang lại giá trị doanh số cao cho các công ty, các tiệm, hãng bánh ngọt. Do vậy việc đầu tư In hộp đựng kem ngày càng được các tiệm bánh chú trọng hơn. Mẫu vỏ hộp càng đẹp, càng bắt mắt thì giá trị thương hiệu càng được nâng tầm trong mắt khách hàng. Bên cạnh đó là một số yêu cầu về chỉ thiêu, thông số vệ sinh, an toàn thực phẩm, thông tin in trên bao bì thể hiện thông số, chỉ tiêu chất lượng của sản phẩm do nhà nước yêu cầu.

>>> Xem thêm In hộp giấy đựng thức ăn

mẫu vỏ hộp bánh sinh nhật đẹp

Có nên đầu tư thiết kế và in vỏ hộp bánh sinh nhật cho thương hiệu bánh ngọt của bạn?

>>> Xem thêm in hộp đựng gà rán

Việc thiết kế và in vỏ hộp bánh sinh nhật thực tế trên thị trường chi phí còn khá đắt đỏ, chưa phù hợp với những của hàng, hay tiệm bánh nhỏ lẻ. Ngoại trừ các công ty thực phẩm lớn đầu tư để đưa vào các cửa hàng trong chuỗi cửa hàng của hãng như: Pari gateaux, Fresh Garden, Nguyễn Sơn, An Hòa, Thu Hương, Tous les jours…

>>>> Xem thêm in hộp bánh sinh nhật

Tuy vậy nếu thực tế đem so sánh chi phí bao bì và tỷ xuất lợi nhuận, giá trị thương hiệu mà việc in hộp bánh sinh nhật mang lại thì chi phí bỏ ra lại thấp hơn nhiều những giá trị mà nó mang lại. Như vậy nếu thực sự bạn mong muốn phát triển thương hiệu của riêng mình, mở rộng khách hàng, tạo tính chuyên nghiệp thì việc đặt in là cần thiết.

>>> xem thêm in hộp đựng burger

in hộp bánh sinh nhật
Mẫu vỏ hộp bánh sinh nhật chất liệu sóng bóng kính

Tại sao nên in hộp bánh sinh nhật tại công ty In Bắc Việt? 

>>> Xem thêm Hộp đựng thức ăn nhanh

Thấu hiểu được những vấn đề đặt ra, công ty In Bắc Việt luôn sẵn sàng tư vấn, lựa chọn chất liệu phù hợp với khả năng tài chính của Khách Hàng cũng như đảm bảo được các yêu cầu về chất lượng bao bì. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về giá, chi phí làm bao bì với hi vọng có thể góp một phần sức lực để tạo dựng thương hiệu cho Khách Hàng, cũng là tạo ra mối liên kết bền vững, hợp tác cùng có lợi cho cả hai bên.

>>> Xem thêm in Hộp khoai tây chiên

Mẫu vỏ hộp bánh sinh nhật đẹp

Hiện tại công ty In Bắc Việt có nhiều mẫu vỏ hộp bánh sinh nhật với thiết kế độc đáo, giá cả hợp lý, Quý Khách có thể liên hệ ngay để có được những mẫu thiết kế vỏ hộp bánh sinh nhật, bánh kem ưng ý nhật.

>>> xem thêm In hộp đựng kem tại Hà Nội cao cấp