Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Hướng dẫn chọn nem lo xo cho em bé

admin | 19/06/2015

Bạn đang sử dụng công cụ gì hỗ trợ cho giấc ngủ cho bé nhà mình, việc sử dụng nệm ảnh hưởng sâu sắc của mình sức mạnh của xương và tư thế. Hãy để Edena hướng dẫn bạn chọn nem lo xo cho em bé nhà mình nhé.

1. Xác định đúng kích cỡ

Nệm lò xo mua bắt đầu khi con bạn là một đứa trẻ. Nhiều cũi chuyển đổi sang giường bé, nhưng bạn sẽ muốn mua một mới, trẻ nệm khi con bạn đạt đến giai đoạn đó. Tránh di chuyển thẳng vào một đôi kích thước nệm vì nó có thể quá cao và hoặc cứng và gây ra các vấn đề an toàn. Nếu con của bạn cũ là cao hay bạn muốn tránh con bạn phát triển nhanh chóng một tấm nệm quá sớm, hãy xem xét một tấm nệm đôi dài thêm . Nhiều trẻ em và thanh thiếu niên trung học tuổi thích nệm toàn hoặc cỡ Queen, mà có thể chứa chúng cũng vào tuổi trưởng thành về thăm nhà.

2. Tìm sự hỗ trợ ngay

Nệm lò xo trẻ em là rất cần thiết để phát triển xương của họ và phát triển cột sống. Bạn sẽ muốn đầu tư vào nệm hỗ trợ hầu hết các bạn có thể mua được. Mang con của bạn với bạn khi đi mua sắm cho nệm của mình để họ có thể kiểm tra chúng ra cho thoải mái. Bạn cũng nên kiểm tra mỗi nệm, như trẻ em thường gặp khó khăn trong việc xác định hỗ trợ đầy đủ.

3. Khám phá vật liệu

Nệm lò xo các trẻ em phổ biến nhất được chế tạo từ thép cuộn. Chúng bao gồm một loạt các cuộn dây hay lò xo mà cung cấp hỗ trợ, đứng đầu với lớp thoải mái để đệm cơ thể. Bộ nhớ bọt, bọt cao su, hoặc có lớp đệm bông nệm cũng được lựa chọn tốt cho trẻ em, như họ đã thêm đệm và hỗ trợ.

4. Làm cho nó bền

Trẻ em có tai nạn, và không chỉ có vậy, họ cũng được biết đến nhảy lên giường. Hãy chắc chắn để thêm một bảo vệ nệm và vỏ để mua hàng của bạn, mà sẽ giúp nệm lâu hơn.

5. Xem xét các chứng dị ứng

Nếu con của bạn có hoặc phát triển dị ứng, cân nhắc việc mua anh ta hoặc cô một tấm nệm lò xo tổng hợp đầy, mà sẽ chống bụi và chất gây dị ứng. Bạn cũng có thể mua vỏ nệm vi khuẩn, và chắc chắn để rửa tờ với một chất tẩy rửa không gây dị ứng.

Những hướng dẫn trên hi vọng sẽ giúp cho các gia đình chọn cho bé nhà mình chiếc nệm lò xo tốt nhất nhé.

Trang chủ để bạn lựa chọn mua nệm: http://edena.vn