Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Hướng dẫn che nám da tạm thời cho chị em

admin | 13/02/2015

Ẩn khiếm khuyết da có thể đơn giản như sử dụng kem che khuyết điểm. Chọn một sản phẩm được thiết kế để che giấu các loại màu, được kích hoạt bởi những thay đổi nội tiết tố, hoặc ánh nắng mặt trời, thường hiển thị nhQDtàn nhang sau nhiều năm tiếp xúc với tia cực tím. Bài viêm siêu sắc tố là các đốm đen là kết quả của mụn trứng cá hoặc da bị thương. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ da liễu để tìm ra thuoc tri nam loại trừ khối u ác tính, nếu bạn có nhiều đốm đen.

Kem che khuyết điểm

Loại kem này có sẵn ở dạng lỏng, kem hoặc dạng thanh, đến trong một loạt các màu để phù hợp với tất cả các tông màu da. Kem này là một sự lựa chọn lý tưởng cho các tăng sắc tố nhỏ, chẳng hạn như những vết sẹo mụn trứng cá trên khuôn mặt của bạn. Chọn kem che khuyết điểm phù hợp với màu da tự nhiên của bạn. Đối với một ứng dụng hoàn hảo, sử dụng một bàn chải kem che khuyết điểm, có sẵn tại hầu hết các cửa hàng thuốc và các quầy mỹ phẩm. Pat một lớp mỏng kem che khuyết điểm trên da và lông nó ra với một bàn chải chỉ ngoài rìa của nhãn hiệu. Kết thúc với bột đặc hoặc lỏng để đặt kem che khuyết điểm. Đối với tất cả trong sự đổi màu, hãy xem xét một lớp sơn lót dưới móng của bạn. Chất mồi dày, kem kết cấu mà điền vào các đường và thậm chí ra sự đổi màu để tạo ra một kết thúc hoàn hảo.

Màu sửa bản

Bộ hiệu màu được sử dụng để ẩn phai màu da thường xuyên hoặc nghiêm trọng, và làm việc để trung hòa các màu sắc kết hợp với một màu đặc biệt. Họ cung cấp bảo hiểm nặng hơn, và có màu vàng, hoa oải hương và chất lỏng màu xanh lá cây hay gậy. Chúng thường được mặc bên trong một kem che khuyết điểm hoặc thuốc trị nám da loại tốt nhé. Màu xanh lá cây sẽ trung hòa màu đỏ kết hợp với trứng cá đỏ, vết chàm, mụn trứng cá, vết bẩn cổng rượu vang và những vết sẹo. Vàng vô hiệu hóa được những vết sẹo màu hồng săn chắc và thâm dưới mắt. Cây oải hương giảm nhạt màu vàng và cũng có thể xoa dịu sắc tố màu da cam gây ra từ tự thợ thuộc da. Áp dụng một lượng nhỏ chỉ khi cần thiết, và pha trộn.

Nền tảng

Trong kem bột hoặc dạng lỏng nên rất lý tưởng cho tất cả trong vùng phủ sóng. Nền tảng không phải là đục như kem che khuyết điểm, để họ cung cấp bảo hiểm tối thiểu. Nhưng họ sẽ thậm chí ra tông màu da và pha trộn với kem che khuyết điểm và sửa bản hoàn hảo. Khi lựa chọn nền tảng, chọn một màu sắc phù hợp với màu da của bạn. Kiểm tra màu sắc trên hàm tuyến của bạn và trộn cho một trận đấu hoàn hảo. Sử dụng ứng dụng ngón tay để bảo hiểm nặng hơn, hoặc một bàn chải móng cho vùng phủ sóng nhẹ. Chọn một loại bột đặc hoặc lỏng trung tính để thiết lập nền tảng cho cả ngày mặc.

Mẹo

Làm sạch và dưỡng ẩm da trước khi trang điểm. Chỉ sử dụng một số lượng nhỏ của mỹ phẩm khắc phục. Quá nhiều kem che khuyết điểm, khắc phục màu hoặc nền tảng có thể trông bết và mặt nạ như thế nào. Đặt mỹ phẩm khắc phục với bột cho bảo hiểm lâu dài và ngay cả khi sử dụng trên da khác hơn so với khuôn mặt.

Lưu ý khi sử dụng những phương pháp che khuyết điểm này chỉ mang tính chất tạm thời, bạn không nên lạm dụng sử dụng quá nhiều làm gì. Hãy tìm đến những cách trị nám da thực sự an toàn và lành mạnh để có thể điều trị dần dần.