Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Hướng dẫn 5 Bước để sửa chữa nệm và gối ngủ xệ

admin | 11/03/2015

Nệm xệ hay gối ngủ xệ có thể phá vỡ giấc ngủ của bạn trong khi làm bạn phải thức dậy đau và cứng. Một tấm nệm bị chảy xệ là một trong đó là mặc ra ngoài, và một khi quá trình này bắt đầu, bạn nên xem xét nhận được một tấm nệm mới. Hoặc một chiếc gối ngủ xẹp sẽ gây cảm giác khó ngủ hay đau đầu chóng mặt. Nếu bạn không có thời gian và tiền bạc cho một tấm nệm mới, tuy nhiên, lựa chọn một cách nhanh chóng mà sẽ có được công ty nệm của bạn một lần nữa.

Hướng dẫn 5 Bước để sửa chữa nệm và gối ngủ

1. Cắt một miếng gỗ dán mà là 1 inch nhỏ hơn về mọi mặt so với chiều dài và chiều rộng của giường của bạn bằng cách sử dụng một cái cưa. Đặt ván ép giữa nệm và hộp mùa xuân và thay nệm. Điều này mang đến cho bạn một bề mặt nệm vững chắc hơn. Đối với gối ngủ bạn hãy mua ngay cho mình một chiếc vỏ mới hoàn toàn nhanh chỉ việc tháo cái cũ ra và lắp cái mới vào.

2. Đặt một bàng quang không khí giữa nệm và mùa xuân hộp ở vị trí nơi sag là điều hiển nhiên nhất và đặt nệm trên đầu của bàng quang không khí. Sau đó bơm bàng quang cho đến khi nó đã nâng lên nệm đến nơi mà nó được. Những bong bóng khí bơm hơi được làm đặc biệt cho mục đích này.

3. Cắt một miếng bọt xốp sử dụng một con dao khắc điện. Các miếng bạn nên cắt khoảng kích thước của độ võng trong nệm bông ép . Trượt bọt bộ nhớ giữa nệm và hộp mùa xuân.

4. Đặt nệm trên sàn nhà. Điều này sẽ giúp nệm phẳng và hoạt động tốt như một giải pháp miễn phí.

5. Gấp lên tờ cũ và đặt chúng lên trên nệm, bao phủ chúng với một tấm được trang bị. Điều này làm cho võng rất nhẹ.

Hiện tại bên mình Cuscino đang có gối ngủ nữ hoàng kích thước là sự pha trộn hoàn hảo của sự thoải mái và hỗ trợ làm mát đầu. Nó có tính năng hàng trăm mát động kép hiệu ứng bộ nhớ đệm gel bọt mà giữ cho bạn thoải mái suốt cả đêm. Cho dù bạn nhai nó lên hoặc bó nó lại với nhau, nó sẽ giữ được hình dạng của nó và cung cấp các hỗ trợ thích hợp để đầu và cổ của bạn trong khi bạn ngủ. Hãy nhanh tay đến với chúng tôi để xem các sản phẩm và giới thiệu bạn bè cùng mua nhé.