Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Hàn Quốc thay thế đèn đường bằng đèn led trang trí

admin | 18/06/2015

Theo nghiên cứu hiện nay đèn led bóng chiếu sáng đang được đẩy mạnh dự án phát triển khai cho việc thay thế đèn đường bằng đèn led trang trí tại Hàn Quốc. Đơn vị đang khiển khai từ mức 30% trong 2015-2020 cho thay đèn LED. Thị trường toàn cầu sẽ tăng từ 1.2 tỷ USD năm 2011 lên 2,5 tỉ USD năm 2020. Sự tăng trưởng doanh thu sẽ được điều tiết bởi một dự báo 12% mỗi năm suy giảm trong giá bán trung bình. Các nghiên cứu bao gồm các loại đèn được sử dụng trong ổ cắm hiện có và phục vụ như là thay thế cho các nguồn sáng di sản trong các ứng dụng trong nhà ở và thương mại LED.

Nhà nước Hàn Quốc sẽ thiết lập những mức trợ cấp LED. Đầu tiên là cho chính quyền trung ương để cung cấp các khoản trợ cấp cho các công ty LED để hạ thấp chi phí sản xuất. Thứ hai, các tỉnh và thành phố cấp tỉnh sẽ thiết lập các chính sách trợ cấp cho khách hàng. Mức độ thứ ba là cho các khu vực khác để cung cấp ưu đãi theo các thị trường địa phương.

Sự chênh lệch giá giữa các đèn LED Hàn Quốc chiếu sáng và đèn dây tóc có thể làm giảm đáng kể do chính sách như vậy, cho biết nguồn tin công nghiệp.

Thị trường kỳ vọng 2016-2017 sẽ là bước ngoặt cho thị trường chiếu sáng LED trang trí toàn cầu. Các công ty Hàn Quốc có trụ sở cũng đã được chuẩn bị sẵn sàng để nắm bắt cơ hội thị trường. Các chính sách của chính phủ có thể giúp thúc đẩy thương mại hóa các sản phẩm LED.

Vấn đề hiện nay với hệ thống đèn LED là giá cao. Người tiêu dùng đã không muốn mua đèn LED chiếu sáng và các công ty đã không thể để đẩy giảm chi phí. Do đó bởi có trợ cấp, nhà nước Hàn Quốc tin rằng cơ chế thị trường sẽ được thiết lập và hoàn thành trong thời kỳ kế hoạch năm năm lần thứ 15.

Hàn Quốc giới thiệu các chính sách để thay thế đèn đường bằng đèn LED trong các thành phố. Các ngành công nghiệp dự kiến ​​tăng trưởng trong các đèn đường LED khi chính phủ cho biết thêm một mười thành phố trong giai đoạn thứ ba.

Ngoài ra đèn led trang trí nội thất sẽ được cải thiện ngay trong những chung cư Hàn Quốc để thay thế một đời sống hiện đại hơn. So với đèn sợi đốt và bóng đèn CFL, đèn LED Light Emitting Diodes hoặc có lợi thế lớn. Bóng đèn LED ánh sáng có hiệu quả, chất lượng cao, quy phạm pháp luật, an toàn, tiết kiệm.