Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Hàn Quốc đặt loa bluetooth trong bóng đèn led

admin | 29/06/2015

Đèn led và âm nhạc là một sự kết hợp thời gian thử nghiệm, và bây giờ cuối cùng Hàn Quốc cung cấp cho họ trong một sản phẩm. Đèn led Hàn Quốc vừa công bố loa LED tại Việt Nam, một loa Bluetooth mà vít vào một ánh sáng phù hợp để cung cấp cho không gian sống của bạn những món quà của thị giác và âm thanh đồng thời.

Bạn có thể điều khiển bóng đèn 360 quang thông với một ứng dụng điện thoại thông minh, tất nhiên, cho phép kiểm soát tốt lượng và độ sáng, và đó cũng là một từ xa chuyên dụng có thể được ghép nối qua NFC.

Trong một thông cáo báo chí, đèn led Hàn Quốc chào hàng nhỏ gọn, hấp dẫn thiết kế của người nói – mà cá nhân tôi nhớ đến loa siêu trầm, mặc dù điều này có lẽ là hơi yên tĩnh hơn và nói rằng nó cho phép bạn chơi nhạc ở những nơi mà nó được khó khăn để đặt thiết bị âm thanh trước.

Trong trường hợp bạn không thể tưởng tượng khá cách này có thể khe cắm vào cuộc sống của bạn, đây là một số hình ảnh quảng của người dân được hưởng các loa bóng đèn. Có một ánh sáng lắp ngay phía trên bồn rửa nhà bếp của tôi với tên của điều này trên nó.

Việc sử dụng loa Bluetooth trong bóng đèn rất hiệu quả, việc cải tiến vào đèn led âm trần cũng đang được áp dụng và ra mắt sớm nhất để giới thiệu đến các gia đình.