Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

HA Gia Lai chính thức nhờ cơ quan chức năng làm rõ tuổi của Công Phượng

admin | 17/11/2014

Sau khi đề tài về tuổi thật của Công Phượng tiếp tục là chủ đề gây tranh cãi, phía HA Gia Lai trong ngày 17/11 đã gửi văn bản đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền, nhờ kiểm tra và xác định tuổi thật, năm sinh thật của Công Phượng.

Theo người đứng đầu CLB HA Gia Lai là bầu Đức, ông này cho biết chỉ có kết luận chính thức của các cơ quan chức năng mới có thể kết thúc sự việc, tránh để những luồng dư luận trái chiều như trong thời gian qua.

Cũng theo ông Đức thì nếu đúng Công Phượng sinh năm 1995, những người tạo nên câu chuyện này phải có ý kiến chính thức, để “minh oan” cho Công Phượng. Còn trong trường hợp hồ sơ có ghi tuổi của Công Phượng hiện nay là không đúng sự thật, những người có tác động để tạo nên hồ sơ đấy, theo ông Đức, cũng cần được xử nghiêm.

Trước đó, người đứng đầu CLB HA Gia Lai cho biết khi tuyển sinh cầu thủ trẻ vào học viện HAGL-Arsenal.JMG do mình làm chủ, học viện và CLB chỉ căn cứ theo giấy tờ xác định tuổi của học viên ấy. Còn phía học viện và phía CLB không hề có chủ trương “ăn gian” tuổi của các cầu thủ, cũng không có chức năng đó.

Hiện tại, những giấy tờ có liên quan đến tuổi của Công Phượng mà phía địa phương, gia đình cũng như phía CLB HA Gia Lai trưng ra như giấy khai sinh, học bạ, giấy chứng nhận tốt nghiệp qua từng thời kỳ của Công Phượng vẫn bị cho rằng chưa đủ sức thuyết phục.