Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Gối ngủ mang thai cơ thể cho giấc ngủ hài hòa

admin | 10/04/2015

Gối ngủ mang thai cơ thể được sản xuất với mục đích giúp cho chị em có một giấc ngủ hài hòa hơn. Bạn có thể mua một chiếc gối theo nhu cầu cụ thể của bạn, tùy thuộc vào những gì làm cho bạn khó chịu. Mua một chiếc gối mang thai một cách cẩn thận để đảm bảo rằng bạn sẽ có được giá trị tiền của bạn và giải quyết ngủ của bạn.

1. Tìm ra những gì đang gây ra sự khó chịu

Gối mang thai thường được làm để giúp giảm bớt nỗi đau trong mắt cá chân, đầu gối, bụng và lưng, vai và cổ. Nếu bạn bị đau ở một hoặc nhiều hơn các khu vực này, đầu tiên kiểm tra xem khó chịu có thể được gây ra bởi tư thế người nghèo, tư thế ngủ khó xử, một sự mất cân bằng chế độ ăn uống, các kỹ thuật nâng không đúng cách, hoặc một vấn đề không ngủ.

2. Xác định loại gối bạn cần

Một số chăn ra gối ngủ mang thai được thiết kế đặc biệt cho một loại cụ thể của đau, trong khi những người khác được thiết kế để giúp một loạt các vấn đề. Nếu bạn cảm thấy khó chịu hoặc đau chỉ trong một hoặc hai khu vực, xem xét tìm kiếm một cái nêm hoặc gối nhỏ đó sẽ giải quyết được vấn đề, chẳng hạn như một cái nêm để đi dưới bụng của bạn hoặc giữa hai đầu gối của bạn. Nếu bạn có đau nhức nói chung và đau hoặc nếu bạn có khó khăn rơi xuống hoặc duy trì giấc ngủ do cảm giác khó chịu, có độ dài truyền thống, cong gối mang thai hoặc người lớn gối cơ thể có thể là hữu ích nhất cho việc giải quyết các vấn đề.

3. Hãy tìm dấu hiệu của chất lượng cao

Hãy tìm một chiếc gối với ngay cả đệm được nhồi đầy đủ. Chạm vào một cái gối và cố gắng gấp hoặc uốn nó một chút để chắc chắn rằng nhồi không thay đổi hoặc gộp lên. Kiểm tra chiếc gối mang thai cho độ cứng mà bạn thích, hãy ghi nhớ rằng nó phải có khả năng hỗ trợ trọng lượng của bạn và giữ đầu gối hoặc bụng của bạn khỏi nệm.

4. Mua một chiếc gối với một nắp rửa được

Nhiều phụ nữ thấy rằng một chiếc gối mang thai đóng vai trò là một trợ lý ngủ thoải mái lâu sau khi mang thai đã kết thúc. Có thể tháo rời, có thể giặt máy vật che phủ sẽ cho phép bạn để rửa bìa một cách dễ dàng.

Một điều quan trọng hơn nữa đó là chiếc đệm lò xo thật êm ái, hài hòa cho giấc ngủ người mang thai.