Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Gối ngủ chống ngáy giảm ngưng thở hiệu quả

admin | 02/04/2015

Gối ngủ chống ngáy được thiết kế cho người ngưng thở khi ngủ, được sử dụng rộng rãi tại Tại Việt Nam. Gối chống ngáy gối đã được chứng minh hiệu quả kiểm soát chứng ngáy và ngưng thở khi ngủ nhẹ đến vừa phải. Hình dạng của gối chống ngáy đảm bảo bạn luôn luôn ngủ trên mặt của bạn để hỗ trợ thở. Bạn ngáy ít, bạn ngủ tốt hơn, bạn cảm thấy tốt hơn.

Đây gối chống ngáy được hình dạng đặc biệt để trợ giúp những người bị chứng ngáy và ngưng thở khi ngủ vấn đề. Phát triển và nghiên cứu của một nhà thần kinh học và ngủ chuyên gia tại đại học, gối hỗ trợ người bị rối loạn giấc ngủ do đúng vị trí người đứng đầu ở một bên trong khi ngủ. Hình dạng độc đáo của gối chống ngáy có thể loại bỏ sự cần thiết cho máy đường thở thở dương liên tục.

Những tính năng độc đáo của gối chông ngáy:

– Thiết kế chăn ra gối ngủ bằng sáng chế đào tạo bạn vào giấc ngủ trên mặt của bạn, làm giảm tắc nghẽn đường thở.
– Điều này đảm bảo rằng hàm dưới không thể rơi trở lại vào vị trí “ngừng thở”, mà cuối cùng gây ra ngáy và ngưng thở khi ngủ.
– Hình dạng đặc biệt với áp thấp cánh tay bụng đến đặt tay của bạn ở vị trí chính xác, cho phép gối để hỗ trợ đầy đủ đầu của bạn.
– Mềm rỗng sợi lấp và sang trọng hoàn thiện cotton thoải mái cũng như hỗ trợ.
– Gối ngủ này được chấp thuận chỉ cho chứng ngáy và ngưng thở khi ngủ.
– Gối này đã được nghiên cứu rộng rãi và đã được chứng minh hiệu quả kiểm soát chứng ngáy và ngưng thở khi ngủ nhẹ đến vừa phải.
– Bạn ngáy ít, bạn ngủ tốt hơn, bạn cảm thấy tốt hơn.

Chúng tôi không bán chăn ra gối nem lo xo của chúng tôi trực tuyến. Nếu bạn muốn đặt một bộ chăn ra gối và có nó được gửi đến nhà bạn, chúng tôi sẽ cần phải cung cấp cho bạn một báo giá cho nho nhỏ cho việc giao đến tận nhà. Hãy liên hệ với dịch vụ khách hàng trên 08 5407 0888 hoặc emai hotrokhachhang@cuscino.com.vn