Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Giao dịch mua bán sáp nhập công ty hiện nay phát triển hoạt động kinh doanh

phong luu | 04/07/2015

Những năm gần đây, nắm bắt việc giao dịch Mua bán sáp nhập công ty đang dần trở thành xu hướng đầu tư mới tại Việt Nam trong tương lai gần

 

 

Các luật sư và chuyên gia  đã không ngừng đầu tư vào việc phát triển các gói giải pháp và các hoạt động nghiên cứu về các quy định pháp luật, lộ trình giải quyết các vấn đề có liên quan tới Sáp nhập và Mua lại nhằm giảm thiểu rủi ro dự án và thời gian thẩm định.Với dịch vụ này, chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong việc thẩm tra pháp lý, xác định rủi ro thương mại liên quan đến dự án, chuẩn bị, và/hoặc rà soát các văn bản pháp luật, đàm phán và lập hợp đồng.

Các ý kiến tư vấn của chúng tôi đã được nhiều khách hàng đánh giá cao nhờ những đóng góp hữu hiệu đối với thành công của khách hàng trong các giao dịch Sáp nhập và Mua lại doanh nghiệp. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng với những thỏa thuận mua bán và sáp nhập công ty xuyên quốc gia và trực tiếp tại Việt nam.

Một số thành công của chúng tôi trong lĩnh vực mua bán và sáp nhập công ty :

  • Đại diện cho Công ty Bất Động Sản Viettel trong việc nhận chuyển nhượng Dự án xây dựng văn phòng DAEWOON-HANCIC từ nhà đầu tư Hàn Quốc. Thực hiện nghiên cứu thẩm định tính khả thi của giao dịch, tư vấn, rà soát các văn bản, thỏa thuận, hợp đồng liên quan đến giao dịch chuyển nhượng.
  • Đại diện Công ty Cổ phần cơ khí Yên Thọ trong việc mua lại một dự án sản xuất từ các nhà đầu tư nước ngoài, bao gồm tiến hành nghiên cứu thẩm định tính khả thi, chuẩn bị các văn bản, hợp đồng chuyển nhượng và thực hiện các thủ tục cấp phép.
  • Đại diện cho Công ty kinh doanh nhà Viettel mua lại dự án Blue Saphir Bình Phú. Thực hiện nghiên cứu thẩm định tính khả thi của giao dịch, tư vấn, rà soát các văn bản liên quan đến giao dịch chuyển nhượng, soạn thảo các Hợp đồng;
  • Đại diện cho Công ty Innovar Floor Sdn Bhd chuyển nhượng một phần vốn góp trong liên doanh phân phối ván sàn tại Việt Nam cho nhà đầu tư Việt Nam, tư vấn quá trình thực hiện giao dịch, soạn thảo các văn bản, thỏa thuận chuyển nhượng và thực hiện thủ tục đăng ký chuyển nhượng vốn với cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
  • Đại diện cho Công ty kinh doanh nhà Viettel mua lại dự án Golden Palace, thực hiện nghiên cứu thẩm định tính khả thi của giao dịch, tư vấn, rà soát các văn bản liên quan đến giao dịch chuyển nhượng, soạn thảo các Hợp đồng;
  • Đại diện cho nhà đầu tư của BVI tiến hành mua lại phần vốn góp của 5 công ty kinh doanh dịch vụ quảng cáo và truyền thông tại Việt Nam.
  • Đại diện cho một công ty Việt Nam mua lại một dự án bất động sản tại Bắc Giang, bao gồm tư vấn cơ cấu giao dịch, chuẩn bị các văn bản, hợp đồng chuyển nhượng và thực hiện các thủ tục cấp phép.
  • Đại diện một nhà đầu tư nước ngoài chuyển giao một dự án sản xuất tại Việt nam cho một nhà đầu tư nước ngoài khác, bao gồm soạn thảo hợp đồng giao dịch, hỗ trợ đàm phán.