Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Dự án thiết kế nội thất 1000m vuông tại chung cư

admin | 30/07/2015

Chịu trách nhiệm nhiều dự án độc đáo, INHOME cũng là công ty thiết kế nội thất chung cư này cử nhân duy nhất phát hiện ở goldsilk complex. Công ty được thành lập vào năm 2010 và đặt sự hài hòa và toàn vẹn khái niệm cao trong danh sách ưu tiên của nó. Điều này có nghĩa rằng mọi phần tử nhỏ là một phần của một câu đố độc đáo mà xác định từng dự án.

Dự án chung cư goldsilk đã được hoàn thành vào năm 2015 và căn hộ có tổng diện tích là 1.000m vuông. Việc tập trung vào việc tạo ra một không gian đó là lần đầu tiên của tất cả các chức năng và thiết thực. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là quên đi những chi tiết nhỏ mà làm cho bất kỳ nhà quyến rũ và chào đón.

Các kiến ​​trúc sư đã không muốn đây là một pháo đài của sự cô đơn, mặc dù nó có thể là vào những thời điểm, mà là một nơi mà các chủ sở hữu có thể cảm thấy thoải mái cho cả mình và với công ty. Một biểu hiện đẹp của khái niệm này có thể được nhìn thấy trong các thiết kế nội thất của không gian sống.

Khu vực sinh hoạt là một không gian dài và hẹp mà được kết nối với nhà bếp, phòng ăn và phòng ngủ. Nó chia sẻ một phân vùng kính trượt với các khu vực ngủ và quầy bar dài với một lò sưởi được xây dựng trong tách nó ra khỏi không gian bếp và phòng ăn.

Tiếp xúc với dầm trần, tường gạch tiếp xúc và kết thúc liệu và vật liệu là tất cả các yếu tố để xác định phần này đặc biệt của chung cư. Một tấm thảm chắp vá là một nguồn tốt của màu sắc cho căn phòng, được bổ sung bởi một mặt cắt mô đun gồm các sắc thái của màu trắng, xám và mù tạt vàng. Thanh kết thúc với một cột điêu khắc mang lại cho nhân vật để cả hai không gian liền kề.

Một chiếc ghế treo được đặt trong góc, cạnh cửa sổ cong lớn là một chi tiết được lựa chọn cẩn thận đó, kết hợp với tất cả những người khác, mang lại cho căn hộ này một cái nhìn thực sự chào đón và thoải mái.

Các nhà bếp và khu vực ăn uống của goldsilk complex chia sẻ không gian vượt ra ngoài quán bar. Tại đây, bạn có thể tìm thấy một bức tường màu xanh lá cây. Nó có một mạng lưới kết cấu gỗ cung cấp trồng và kết quả là một bổ sung mới, duy nhất cho một phong cách trang trí nội thất khá đơn giản và thô.

Các bàn ăn hiện đại và ghế hình học được bổ sung bởi một vật cố ánh sáng công nghiệp lấy cảm hứng. Các không gian có một cửa sổ lớn tương tự như một trong những khu vực sinh sống và một bức tường gạch tiếp xúc . Trần nhà bằng gỗ và những điểm nhấn màu đỏ kết hợp với tất cả mọi thứ khác đã mô tả cho đến nay tạo ra một tuyệt rất dễ chịu.

Phòng ngủ chung cư được, như đã đề cập, kết nối với các lĩnh vực xã hội của một phân vùng thủy tinh và kim loại. Nó có một bức tường ốp gỗ phù hợp với sàn và một đi bộ trong tủ quần áo lớn đó là sắp xếp hợp với kệ mở và ngăn kéo.

Chiếc giường được đóng khung bởi hai treo đèn mặt dây chuyền và hai khung tường được thiết kế để biến chúng thành điểm nhấn cho căn phòng. Ở phía ngược lại, các phòng ngủ có cửa sổ phục vụ như là một nghiên cứu hoặc văn phòng nhà.

Các khu vực phòng tắm được thiết kế thú vị và quyến rũ đơn giản như phần còn lại của căn hộ. Một tấm gương lớn bao gồm hầu hết các bức tường và một truy cập lớn và một vòng hoa bổ sung cho nó. Một chậu rửa mặt duy nhất được đặt trên nó và phần còn lại của phòng tắm có tường kết cấu và một bồn tắm đồng với ánh sáng sợi dây màu đỏ ở trên nó. Một loạt các thùng gỗ được xếp chồng lên nhau trong góc và chúng một bổ sung thú vị cho căn phòng.

Hãy tham khảo thêm các dự án khác tại: http://inhome.vn