Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Đổi mới cách thiết kế goldsilk complex nội thất chung cư mới

admin | 31/07/2015

Hình thành bởi các nhà thiết kế nội thất chung cư của mỗi ngôi nhà hoặc căn hộ có cái nhìn độc đáo riêng của mình. Những người sống trong đó và như vậy mỗi nhật đi vào một hướng khác nhau là tốt, bị ảnh hưởng bởi một loạt các yếu tố cụ thể. Căn hộ goldsilk complex đây là loại hình không gian mà cảm thấy như đang ở nhà bất kể phong cách của bạn. Những đổi mới căn hộ bắt đầu vào năm 2014 và dự án kết thúc vào năm 2015. Môi trường mới thoải mái mà không cần dựa vào sáo rỗng còn chần chừ gì nữa mà không thăm quan từng căn phòng.

Trong công cuộc đổi mới, họ tập trung vào việc phơi bày vẻ đẹp ban đầu của chung cư. Các dầm gỗ đã điều trước đây doanh nghiệp là một yếu tố quan trọng trong việc thiết kế nội thất và trang trí của phòng khách. Nhưng tiếp xúc với dầm không phải là điều quyến rũ chỉ xem xét lại bởi các kiến trúc sư. Trong thực tế, toàn bộ thiết kế là một hỗn hợp đẹp mắt và cân bằng giữa cái cũ và mới.

Các không gian sống của chung cư goldsilk complex là khá nhỏ, có ghế sofa thoải mái với màu xám xanh nhạt bọc vải và một giao diện điều khiển đơn vị thấp giữ TV và các thiết bị điện tử. Ở giữa, một tấm thảm khu vực hình chữ nhật với một bản in và bảng màu truyền thống quan hệ các yếu tố với nhau thiết lập một bầu không khí ấm áp và dễ chịu.

Bảng màu sắc tổng thể và cách trung tính và màu xám mát và trắng kết hợp với mù tạt dấu màu vàng, màu nâu và màu be gì cũng đẹp và trực quan quyến rũ là. Ngoài ra, tất cả các tính năng đồ nội thất mẫu thiết kế tập trung vào sự thoải mái.

Một đèn sàn đứng ở một góc gồm có một chụp đèn nữ tính và tỏa ấm áp, ánh sáng tinh tế. Bổ sung bởi một chiếc ghế màu trắng sang trọng và đơn giản, bộ đôi này tạo thành một góc nhỏ dễ thương hoàn hảo cho việc đọc hoặc chỉ đơn giản là tham gia vào các hoạt động gia đình. Đối mặt với này là một bàn hấp dẫn. Phục vụ như là một mảnh đa chức năng, nó có thể được sử dụng như một quán bar khi đãi khách, như là một không gian làm việc hoặc như một bề mặt hiển thị cho trang trí và vật dụng cá nhân. Thiết kế của nó là chiết trung, bao gồm các yếu tố công nghiệp

Từ không gian sống, bạn có thể nhìn thấy nhà bếp giống như một kim loại và kính hộp. Bằng cách lựa chọn phương pháp này, các công ty thiết kế nội thất kiến ​​trúc cho phép các nhà bếp để hoạt động như một không gian độc lập trong khi vẫn duy trì một kết nối với các khu vực chung cư thông qua các bức tường kính.

Các nội thất của bếp làm tăng sự kết hợp giữa màu đen và trắng. Các ngọn truy cập đá cẩm thạch và gạch hình học giới thiệu các mẫu tinh tế trong khi gỗ tự nhiên kệ treo phá vỡ sự đơn điệu và thêm một chút ấm áp cho chung cư.

Một sự tương phản lớn trở nên rõ ràng giữa các khu vực sinh hoạt và phòng ngủ. Các không gian riêng tư là một căn phòng sáng và thoáng mát với những bức tường trắng, rèm cửa màu trắng mát mẻ và điểm nhấn màu xanh nhẹ nhàng trong các hình thức của một tấm ván đầu giường được sơn và đèn góc kỳ quặc. Một tập hợp các đầu giường tối đa khả năng lưu trữ của phòng mà không đi ra khỏi chủ đề về thiết kế và phong cách.

Sự đơn giản tương tự của chung cư goldsilk complex cũng được hiển thị trong phòng tắm. Màu trắng gạch phòng tắm bao gồm tất cả các bức tường mở ra căn phòng trong khi tầng hoa văn cho biết thêm ký tự vào không gian cùng với chìm, có đặc điểm tương tự như bàn phòng khách.