Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc
Bantinso.net > Công Nghệ > Điện tử - Điều hòa > Điều hòa Multi Daikin treo tường 1 chiều CTKM25RVMV- 8.500BTU (dàn lạnh)

Điều hòa Multi Daikin treo tường 1 chiều CTKM25RVMV- 8.500BTU (dàn lạnh)

Ctv | 29/11/2020

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI ĐIỀU HÒA MULTI TREO TƯỜNG 1 CHIỀU DAIKIN CTKM25RVMV- 8.500BTU (DÀN LẠNH)

Điều hòa Multi Daikin treo tường 1 chiều CTKM25RVMV- 8.500BTU (dàn lạnh) thiết kế trang nhã, mặt nạ phẳng tạo nên nét hài hòa tinh tế cho các bài trí trong phòng.

Chế độ thổi gió 3 chiều dàn lạnh treo tường Multi Daikin CTKM25RVVM

Chế độ thổi 3 chiều kết hợp đảo gió theo hướng đứng và ngang để tuần hoàn gió đến mọi ngóc ngách của phòng, giúp làm mát toàn diện, kể cả ở các không gian rộng.

Làm sạch không khí

Điều hòa Multi Daikin treo tường 1 chiều CTKM25RVMV- 8.500BTU (dàn lạnh) sử dụng phin lọc xúc tác quang Titan giúp loại bỏ các loại vi khuẩn, vi rút, nấm mốc và khử mùi.

Mắt thần thông minh

Mắt thần với cảm biến hồng ngoại giúp dò tìm sự chuyển động trong phòng. Khi không có người, Điều hòa Multi Daikin 9000BTU treo tường 1 chiều (dàn lạnh) sẽ tự động tăng 2 độ C để tiết kiệm năng lượng

Chế độ tiết kiệm điện của dàn lạnh treo tường Multi Daikin CTKM25RVVM

Chế độ tiết kiệm điện giúp giảm dòng điện và mức tiêu thụ điện tối đa của dàn nóng xuống giá trị định mức. Điều này giúp ngăn chặn quá tải ở CB do sử dụng cùng lúc với nhiều máy điều hòa và các thiết bị tiêu thụ điện khác.

Dàn lạnh treo tường Multi Daikin CTKM25RVVM vệ sinh dễ dàng

Với thiết kế dạng phẳng, việc vệ sinh bề mặt có thể dễ dàng thực hiện.