Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc
Bantinso.net > Công Nghệ > Điện tử - Điều hòa > Điều hòa máy lạnh áp trần lg xua tan nỗi lo về muỗi

Điều hòa máy lạnh áp trần lg xua tan nỗi lo về muỗi

admin | 20/07/2015

Mới đây trên thị trường hãng lg ra mắt sản phẩm điều hòa áp trần sử dụng sóng âm xua tan nỗi lo về muỗi đầu tiên trên thế giới. Với tính năng mới ưu việt trong năm 2015 nằm thì điều hòa này sẽ giúp cho các căn nhà trở nên sạch sẽ hơn, muỗi sẽ không thể bám đuổi vào chúng ta, an toàn cho người sử dụng.

Chức năng đuổi muỗi này đã được chúng tôi thử nghiệm tại nhiều địa điểm khác nhau đạt hiệu quả lên tới 90% muỗi không còn bay bám ở trong nhà nữa. Những tính năng khi bật điều hòa áp trần lg tạo ra một lớp sóng âm càn quét làm cho muỗi bị tê cóng không thể hoạt động được.

Ngoài tính năng đuổi muỗi ra thì điều hòa áp trần cũng có thêm tiện ích giúp thanh lọc không khí trong phòng, bảo vệ làn da của chúng ta không bị dị ứng, khô da như những loại điều hòa khác.

Thay vì sử dụng các loại Điều hòa âm trần xua đuổi muỗi bằng các chất độc hại thì việc sử dụng điều hòa áp trần sẽ giúp chúng ta tiết kiệm và tối ưu nhất.

Hiện nay điều hòa âm trần lg cũng đang được rất nhiều người ưa chuộng vì giá thành mà chất lượng tốt và bền.

Ngoài ra điều hòa âm trần Nagakawa cũng được thị trường trong nước đón nhận và lắp đặt sử dụng thì chất lượng tốt, tiết kiệm điện,  giá rẻ